Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sana là thành viên thứ 4 của TWICE ra teaser

Giải trí 17/05/2020 - 08:34

Sau 3 thành viên đầu, Sana chính là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser comeback sắp tới của TWICE.

Đúng 0 giờ ngày 17/5 (giờ địa phương), JYP đã đăng tải concept film thứ 3 cho mini album thứ 9 "MORE & MORE" của TWICE dự kiến phát hành vào 1/6 tới. Thành viên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser video này sau Nayeon, Chaeyoung và Tzuyu là Sana.

Concept Film "MORE & MORE" – Sana (TWICE)

Khác với 3 thành viên trước, Sana mặc đầm xanh ở nửa đầu đoạn video và đầm hoa ở phần sau. Lần này, cô xuất hiện với màu tóc cam nổi bật nhất so với các chị em đã tung teaser trước đó. Màu này cũng trùng với phần ánh nắng hoàng hôn xuất hiện ở phần sau clip tạo nên hình ảnh "hợp rơ" với không khí hè.

Sana là thành viên thứ 4 của TWICE ra teaser - ảnh 1

Sana trong concept film "MORE & MORE".

Với vẻ đẹp ngất ngây biết bao con tim của fan nữ, Sana đã khiến nhiều fangirl xin nguyện "bể bóng" vì cô nàng. Đây là cách nói vui của các fan khi idol nữ quá xinh đẹp khiến họ là con gái mà cũng muốn yêu luôn. Ngoài ra, người hâm mộ còn để ý thấy phần nhạc trong video "nhá hàng" lần này nghe dồn dập hơn so với 3 teaser trước, liệu rằng đây có phải "nhá hàng" cho ca khúc comeback hay không?

Sana là thành viên thứ 4 của TWICE ra teaser - ảnh 2 Sana là thành viên thứ 4 của TWICE ra teaser - ảnh 3

Nhiều fangirl tình nguyện "bể bóng" trước nhan sắc của Sana.

Một điều khá thú vị trong teaser này là sự xuất hiện của một loại trái cây xứ nóng là thanh long. Quả này trồng chủ yếu ở khu vực nhiệt đới như Nam Mĩ hay Đông Nam Á nên Hàn Quốc muốn có thì phải nhập khẩu chúng.

Trong những ngày đầu dịch Covid-19 xuất hiện ở Việt Nam, thanh long không thể xuất khẩu được sang một vài nước khác nên bị ùn ứ rất nhiều. Việc thành viên TWICE cầm loại quả này trong teaser mới khiến nhiều người đùa rằng... cô đang góp phần giải cứu nông sản Việt đấy ư? Sau khi xem xong đoạn video này khéo nhiều fan của TWICE sẽ tò mò đi mua thanh long để có "cheap moment" với thần tượng lắm đây. Hẳn là một loại thuyết âm mưu chỉ có fan Việt mới có thể nghĩ ra!

Sana là thành viên thứ 4 của TWICE ra teaser - ảnh 4

Trái thanh long trên tay Sana trong teaser cá nhân.

Theo Trí Thức Trẻ