Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sancho khẳng định M.U không phải lý do anh mất phong độ

Thể thao 15/11/2020 - 01:38

Cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho đã có những chia sẻ lý giải nguyên nhân anh chưa đạt được phong độ cao nhất trong mùa áo Dortmund cho tới thời điểm này của mùa giải 2020/21.

Sancho khẳng định M.U không phải lý do anh mất phong độ - ảnh 1

Jadon Sancho.

Cụ thể, Jadon Sancho phân tích như sau: "Không, tôi không nghĩ vậy (về việc thi đấu không tốt do không thể gia nhập M.U ở Hè 2020). Tôi cảm thấy rằng mọi cầu thủ đều có những khoảng thời gian như thế trong sự nghiệp và có lẽ giờ tôi đang trải qua giai đoạn ấy. Điều quan trọng là cách tôi lấy lại phong độ. Tôi hạnh phúc khi HLV đặt niềm tin vào mình và luôn dõi theo những gì tôi thể hiện.

Ngoài ra, tôi cũng rất hạnh phúc khi được đá chính tại ĐT Anh. Mỗi khi được triệu tập, tôi đều nỗ lực thi đấu tốt nhất và may mắn hôm nay tôi đã ghi bàn. Thật vui khi lại được giúp đỡ toàn đội.

Tôi kỳ vọng lớn vào bản thân mình. Khi thi đấu, tôi luôn muốn đem tới những pha kiến tạo và bàn thắng để giúp đội. Trong một vài trận đã qua, tôi không thể làm điều đó nhưng hiểu rằng cơ hội rồi sẽ đến với mình".

Trong mùa Hè 2020, Dortmund đã đạt mục đích giữ chân Jadon Sancho bất chấp những lời đề nghị hấp dẫn và nỗ lực cho tới phút cuối của Man United. Tuy vậy, không chắc việc Sancho ở lại Dortmund đã là chính xác và thoải mái cho cả đôi bên.

Tính trên mọi đấu trường ở mùa giải 2020/21, Sancho mới ghi được 2 bàn và có 4 pha kiến tạo. Trong 2 trận gần đây, tiền vệ sinh năm 2000 "tịt ngòi". Đây không phải hình ảnh CĐV mong muốn nhìn thấy ở Sancho bơỉtrong mùa giải trước, anh có 20 bàn và 20 kiến tạo sau 44 trận.

Như ở trận Dortmund thua Bayern Munich với tỷ số 2-3 vào cuối tuần qua, Sancho được kỳ vọng nhưng cuối cùng chẳng để lại dấu ấn gì. Sau cuộc đấu đó, Giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund chia sẻ trước giới truyền thông: "Sancho cần chơi tốt và tạo tầm ảnh hưởng lớn hơn trong những trận đấu kiểu như thế này.

Thời điểm hiện tại, Sancho đang thiếu sự tự tin. Tất nhiên chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy, nhưng không chỉ là chuyện làm sao để sớm lấy lại phong độ".

Theo Duy Hồng/Bongdaplus