Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sao bóng rổ không nhớ lần đầu mất gin

Thể thao 11/05/2020 - 12:13

VĐV bóng rổ Lamar Odom thú nhận không nhớ gì về lần đầu quan hệ tình dục và cũng không nhớ hết tên của tầm 2.000 phụ nữ từng ngủ cùng. - Ngôi sao

Sao bóng rổ không nhớ lần đầu mất gin - ảnh 1

Sao bóng rổ Lamar Odom thú nhận về quá khứ phóng túng, trác táng khi lên giường với hơn 2.000 phụ nữ. Ảnh: Mirror.

Lamar Odom chia sẻ cởi mở về quá khứ nghiện sex trong cuốn hồi ký Darkness To Light. Sao bóng rổ 40 tuổi nói mình có khuynh hướng thích gái mại dâm, mỗi lần vui vẻ xong thường đưa tiền cho đối tác bất kể có phải gái gọi hay không và số tiền cũng khá lớn. 

"Tôi đã sex với hơn 2.000 phụ nữ. Tôi không nhớ hết tên của họ, rất nhiều trong số đó là tình một đêm và cũng quá nhiều vũ nữ thoát y. Không đáng bao nhiêu nhưng tôi vẫn thường trả họ tiền. Tôi thường để lại 2.000 USD trên bàn trang điểm sáng hôm sau. Mỗi khi tôi tắm xong họ cũng đều biến mất", Lamar Odom viết. Sao 40 tuổi thú nhận ám ảnh với sex, thích đụng chạm phụ nữ để có cảm giác an toàn, không nhất thiết phải quan hệ tình dục.

Lamar Odom cho rằng anh bị mất gin năm 14 tuổi nhưng thú nhận rằng anh không nhớ gì về chuyện này. "Tôi biết là bạn sẽ không tin nhưng tôi không hề nhớ về lần đầu của mình. Nghe thật điên rồ nhỉ, tôi mang máng lúc đó 14 tuổi, khi đó mẹ tôi vừa qua đời và tôi quên sạch ký ức thời gian đó. Ký ức đầu tiên của tôi về sex là với Lisa (tình cũ Lisa Morales) khi tôi học lớp 11. Đó là mùa hè 1996 sau khi tôi trở lại từ Las Vegas", sao 40 tuổi cho biết.

Một năm sau, Lamar Odom và Lisa có con gái đầu lòng Destiny năm 1998. Hai người sau đó có thêm con trai Lamar Jr 2002 và một nhóc nữa là Jayden nhưng cậu bé đã qua đời khi mới 6 tháng tuổi.

Sao bóng rổ không nhớ lần đầu mất gin - ảnh 2

Lamar Odom được biết đến nhiều hơn sau cuộc tình với người đẹp Khloe Kardashian. Ảnh: Mirror.

VĐV bóng rổ kết hôn với Khloe Kardashian - em gái người đẹp truyền hình nổi tiếng Kim Kardashian - từ 2009 đến 2016. Trong thời gian đó, Lamar Odom vẫn lên giường với hàng nghìn phụ nữ. Sau khi chia tay Khloe, anh thú nhận hối tiếc vì đã lừa dối cô. Sao người Mỹ còn nghiện rượu và ma túy, từng suýt chết vì dùng quá liều trong một nhà thổ ở Nevada năm 2015.

Lamar Odom bắt đầu sự nghiệp tại giải NBA trong màu áo Los Angeles Clippers năm 1999 đến 2003. Sau đó, anh chuyển sang Miami Heat chơi một mùa trước khi gắn bó 7 năm với Los Angeles Lakers từ 2004 đến 2011. Sau đó, sao 40 tuổi thi đấu cho Dallas Mavericks (một mùa) và trở lại Los Angeles Clippers năm 2012 rồi sang Tây Ban Nha và loạt giải đấu nhỏ trước khi thử sức trong môn bóng rổ ba người năm ngoái. Lamar Odom chưa giải nghệ nhưng gần như không thi đấu.

Hoàng Trang (Theo Mirror)