Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sao Chelsea dính scandal ngoại tình với cựu vũ nữ múa cột

Thể thao 19/04/2020 - 16:44

Tin vui và tin xấu liên tiếp đến với ngôi sao Chelsea, Jorginho và chắc chắn anh chàng sẽ phải giải thích nhiều trước cô bạn gái hiện tại, nữ ca sĩ Catherine.

Jorginho đã có 2 con với người vợ Natalia Leteri. Tuy nhiên, cặp đôi sống ly thân từ năm ngoái và hiện, ngôi sao Chelsea hẹn hò cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Catherine. Theo thông tin The Sun chia sẻ hồi đầu tháng Tư, Catherine cũng đang mang thai 5 tháng đứa con thứ 3 của Jorginho.

Rõ ràng, ngôi sao The Blues đang trong những ngày hạnh phúc dù sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19. Nhưng cũng lại The Sun vừa khui ra thông tin không mấy vui vẻ cho cầu thủ này.

Cụ thể, Jorginho bị tố cáo ngoại tình khi còn đang mặn nồng với người vợ Natalia Leteri. Sự việc xảy ra năm 2018, Jorginho mới chuyển đến Stamford Bridge từ Napoli. Cựu vũ nữ múa cột Elisa Scalcon có thể nói tiếng Italia và Anh nên được tuyển làm thông dịch viên cho tân binh Chelsea.

Thời điểm ấy, Elisa Scalcon cũng đang trong một mối tình kéo dài 4 năm cùng bạn trai Aaron Hughes. Tuy nhiên, cô nàng đã không cưỡng lại được sức hút từ tân binh The Blues. Cả hai cùng phản bội "một nửa" của mình và lao vào những cuộc "chat sex".

"Jorginho đã phá vỡ cuộc tình của chúng tôi. Tôi không thể hiểu được anh ta nghĩ gì. Lúc đó, Elisa bắt đầu nói nhiều về Jorginho và nó làm tôi nghi ngờ. Cô ấy có vẻ rất cuồng nhiệt và tôi thật sự lo lắng. Khi cô ấy đi cùng Chelsea ở chuyến du đấu đến Nhật năm ngoái, tôi thật sự lo chuyện cô ấy sẽ gần gũi anh ta.

Khi cô ấy trở về, tôi đã hỏi có chuyện gì không và cô ấy nói không. Lúc đó, tôi chưa phát hiện ra những tin nhắn giữa họ. Điều này xảy ra vài tuần sau đó" - anh chàng kém may mắn Aaron Hughes kể.

Tin động trời đến với Aaron Hughes vào tháng 9/2019, khi chuẩn bị tới Sri Lanka nghỉ mát cùng Elisa Scalcon. Anh chàng đã dự định cầu hôn cô tại đây nhưng tất cả đổ bể.

"Tôi vào giường ngủ và thấy ipad của cô ấy sáng lên. Tôi định tắt nó đi và đấy là lúc cả thế giới sụp đổ. Tôi thấy rất nhiều tin nhắn giữa cô ấy và Jorginho. Cô ấy nói chuyện với anh ta thậm chí ngay trước mặt tôi trên Instagram.

Tôi kéo lên và thấy những tin nhắn anh ta gọi cô ấy tới phòng khách sạn ở Nhật Bản. Rồi một tin nhắn khác, anh ta hỏi cô ấy thích làm "chuyện ấy" theo cách nào. Cô ấy đã trả lời là "thật hoang dại" và anh ta nói "thật tuyệt"..." - Aaron Hughes tiếp.

Anh chàng không may đã chụp lại màn hình các đoạn chat rồi chất vấn bạn gái, nhưng Elisa Scalcon chỉ khóc và nói rằng mọi thứ không như Aaron tưởng tượng. Cặp đôi không thể hoãn lại chuyến du lịch do đã chuẩn bị tất cả, nhưng dĩ nhiên họ không thể vui vẻ bên nhau thêm nữa.

"Đấy là 2 tuần tồi tệ nhất cuộc đời tôi. Chúng tôi không thể nói chuyện với nhau và không khí thật sự nặng nề".

Nỗi đau như nhân lên với Aaron Hughes khi anh là một fan Arsenal, và sau đó từng phải chứng khiến Jorginho ghi bàn vào lưới Pháo thủ. Có lẽ chính vì thế, anh chàng đã quyết định lên báo, bóc mẽ màn ngoại tình của Jorginho. Chắc chắn vào lúc này, Jorginho đang phải thanh minh với cô bạn gái mới Catherine của mình, vì không có gì đảm bảo anh chàng sẽ chung thủy trong mối quan hệ mới.