Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sao Hoa ngữ có lượt view nhiều nhất Tiktok: Bạch Lộc hạng 4, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để thua đàn em

Giải trí 17/04/2024 - 11:51

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư... cùng lọt top sao Hoa ngữ có lượt xem nhiều nhất Tiktok.

Sao Hoa ngữ có lượt view cao nhất Tiktok

Top 9 sao Hoa ngữ có lượt xem hashtag nhiều nhất Tiktok đã vừa được hé lộ mới đây, với sự góp mặt của những minh tinh, lưu lượng nổi bật Cbiz như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc... 

Dẫn đầu danh sách những ngôi sao có lượt xem hashtag nhiều nhất Tiktok là Triệu Lộ Tư với 10.8 tỷ view, một con số đầy ấn tượng mà ngay tới cả "song đỉnh lưu" Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến cũng chưa làm được. 

Sao Hoa ngữ có lượt view nhiều nhất Tiktok: Bạch Lộc hạng 4, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để thua đàn em - ảnh 1 Triệu Lộ Tư vượt mặt Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Bạch Lộc... dẫn đầu danh sách sao Hoa ngữ có lượt xem hashtag nhiều nhất Tiktok. 

Bỏ qua những lùm xùm đời tư, Triệu Lộ Tư những năm gần đây dường như đã "tu tâm dưỡng tính" hơn hẳn, không còn trở thành tâm điểm chỉ trích như trước kia, nhờ thế cô nàng nhận thêm được nhiều thiện cảm của khán giả. Bên cạnh đó, sự nghiệp diễn xuất của "Thánh xuyên không" cũng tương đối thuận lợi, hai năm liên tiếp có phim bạo khoản là Tinh Hán Xán Lạn (2022) và Vụng Trộm Không Thể Giấu (2023), giúp Triệu Lộ Tư càng "đứng vững gót chân" trong lứa tiểu hoa 95, đồng thời lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu cao cấp toàn cầu, giá trị thương mại tăng cao. 

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến lần lượt xếp hạng 2 và 3 trong danh sách với tổng số view đạt được là 8.7 tỷ view và 6.3 tỷ view. Năm 2019, hai sao nam có màn song kiếm hợp ở Trần Tình Lệnh, khiến màn ảnh nhỏ trong và ngoài nước được phen "chao đảo", vang danh thiên hạ, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến sau một điểm cũng chuyển mình thành đỉnh lưu Cbiz. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù lộ tuyến của hai ngôi sao khác nhau nhưng nhân khí và sức ảnh hưởng vẫn vô cùng lớn. 

Sao Hoa ngữ có lượt view nhiều nhất Tiktok: Bạch Lộc hạng 4, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để thua đàn em - ảnh 2 Thành công của dự án đam cải Trần Tình Lệnh giúp ích lớn cho sự nghiệp của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ chia nhau hạng 4 và 5, cả hai từng có duyên hợp tác trong Dĩ Ái Vi Doanh, vừa lên sóng đầu tháng 11/2023. Tuy vướng phải nhiều tranh cãi nhưng nhìn chung hiệu quả chiếu của phim không tệ, nam chính Thời Yến do Vương Hạc Đệ thủ vai còn trở thành "hiện tượng" ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. 

Ngoài những ngôi sao kể trên, trong Top 9 sao Hoa ngữ có lượt view nhiều nhất Tiktok còn có Trần Triết Viễn - sao nam vừa bật lên nhờ Vụng Trộm Không Thể Giấu, Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trình Tiêu.

Sao Hoa ngữ có lượt view nhiều nhất Tiktok: Bạch Lộc hạng 4, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để thua đàn em - ảnh 3 Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong Dĩ Ái Vi Doanh.  Sao Hoa ngữ có lượt view nhiều nhất Tiktok: Bạch Lộc hạng 4, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để thua đàn em - ảnh 4 Trần Triết Viễn phi thăng sau khi Vụng Trộm Không Thể Giấu lên sóng, hợp tác cùng Triệu Lộ Tư.

Top 9 sao Hoa ngữ có lượt xem hashtag nhiều nhất Tiktok:

1. Triệu Lộ Tư - 10.8 tỷ view

2. Vương Nhất Bác - 8.7 tỷ view

3. Tiêu Chiến - 6.3 tỷ view

4. Bạch Lộc - 5.8 tỷ view

5. Vương Hạc Đệ - 5.4 tỷ view

6. Trần Triết Viễn - 5.1 tỷ view

7. Trình Tiêu - 4.8 tỷ view

8. Hứa Khải - 4.7 tỷ view

9. Địch Lệ Nhiệt Ba - 2.6 tỷ view