Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sao Mai Thu Thuỷ tiết kiệm cát-xê 2 năm làm MV

Giải trí 15/11/2020 - 10:15

Sau khi giành quán quân Sao Mai 2017, Thu Thuỷ tiết kiệm tiền cát-xê trong hai năm để đầu tư cho MV ''Em đâu phải của riêng anh'' vừa ra mắt.

Thu Thuỷ xin phép không tiết lộ tổng số tiền đầu tư cho MV này nhưng cho biết đã làm hết sức có thể. Vì muốn có một sản phẩm thật chỉn chu, ghi dấu ấn cho sự nghiệp âm nhạc, cô chăm chỉ chạy show, chấp nhận ở nhà thuê, không mua sắm hàng hiệu trong suốt hai năm.

Em đâu phải của riêng anh hoàn thành phần hậu kỳ từ cuối năm 2019 nhưng vì Covid-19, Thu Thuỷ phải trì hoãn việc ra mắt sản phẩm đến tận bây giờ. MV kể về một cô gái vì rung động nhất thời mà bước vào một mối quan hệ ngoài luồng với trai trẻ nhưng rồi nhận ra mình đã đi sai đường và trở về. Thu Thuỷ muốn gửi gắm thông điệp cảnh tỉnh, khuyên nhủ những phụ nữ xung quanh mình đừng vì những cảm xúc bất chợt mà đánh mất đi những điều thực sự đáng giá trong cuộc sống.

Sao Mai Thu Thuỷ tiết kiệm cát-xê 2 năm làm MV - ảnh 1

Thu Thuỷ - quán quân Sao Mai 2017.

Khi thực hiện MV này, Thu Thuỷ gần như kiệt sức vì dầm mưa dưới thời tiết lạnh giá, làm việc liên tục trong 24h. Sau đó, cô bị cảm lạnh và ốm nặng suốt 3 ngày.

Quán quân Sao Mai 2017 hiện có tình yêu viên mãn với một nam ca sĩ sinh năm 1989. Cô không tiết lộ danh tính của anh nhưng cho biết cả hai đồng điệu cả trong công việc lẫn cuộc sống. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Thu Thuỷ không phủ nhận từng được một số đại gia ngỏ lời yêu, thậm chí đề nghị làm "sugar daddy" của cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa bao giờ lay động. "Tôi sống thiên về cảm xúc hơn là tiền bạc. Tôi sẽ chỉ yêu khi trái tim mình rung động, cho dù người đàn ông ấy có là một đại gia hay một người bình thường". Thu Thuỷ chia sẻ.

Sao Mai Thu Thuỷ tiết kiệm cát-xê 2 năm làm MV - ảnh 2
 
 
MV 'Em đâu phải của riêng anh'

MV 'Em đâu phải của riêng anh'

Thu Thuỷ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, hiện thuộc biên chế của Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội. Bên cạnh ngôi vị quán quân Sao Mai 2017, cô còn giành nhiều giải thưởng khác như Huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quân 2018, Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2016...