Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sao nhí bị mẹ bắt đóng phim “nóng”, bi kịch xảy ra khi mối tình đầu trở thành cha dượng

Ẩm thực 20/04/2020 - 08:59

Chuyện gì đến cũng phải đến, khi Anda Youshi không kiếm được nhiều tiền nữa, bà mẹ nhẫn tâm này đã bắt con phải đi đóng phim nóng.-Làm mẹ

Trong giới giải trí các nước không thiếu những ngôi sao nhí gia nhập từ khi còn rất nhỏ tuổi. Đối với một đứa bé mới lớn đã xuất hiện trước công chúng và kiếm bộn tiền, chắc chắn phải có cha mẹ đứng sau quản lý, dẫn dắt. 

Có nhiều người đã từng bước đưa con đến đỉnh cao thành công, duy trì được sự nổi tiếng tới tận khi trưởng thành. Nhưng cũng có người làm cha làm mẹ lại tự tay đẩy con mình vào “hố lửa”, từ đầu đến cuối chỉ coi con cái như một công cụ để kiếm tiền. 

Ngôi sao nhí người Nhật Bản tên Anda Youshi đã rơi vào số phận bi thảm vì có một bà mẹ ích kỷ, tàn nhẫn như thế.

Anda Youshi bắt đầu tham gia đóng các quảng cáo nhỏ từ khi mới 3 tuổi. Với ngoại hình đáng yêu, dễ thương, cô  bé nhanh chóng được các nhà làm chương trình chú ý. Năm 12 tuổi, bé gái đã trở nên nổi tiếng trên khắp đất nước Nhật Bản. 

Sao nhí bị mẹ bắt đóng phim “nóng”, bi kịch xảy ra khi mối tình đầu trở thành cha dượng - ảnh 3

Sao nhí bị mẹ bắt đóng phim “nóng”, bi kịch xảy ra khi mối tình đầu trở thành cha dượng - ảnh 4

Anda Youshi xin xắn, dễ thương khi còn là sao nhí.

Khi cô bé còn nhỏ, gia đình Anda Youshi rất nghèo. Nhưng kể từ con gái trở nên nổi tiếng, có thể kiếm ra tiền thì mức sống đã khấm khá hơn và mẹ cô lười biếng không muốn đi làm gì cả. Sẵn tiền con gái làm ra, bà thường xuyên tiêu xài phung phí. Đến mức mà thu nhập của Anda Youshi dần dần không thể đáp ứng được nhu cầu của mẹ mình.

Đã có lần Anda Youshi nói với mẹ rằng con không muốn ở trong giới giải trí nữa, chỉ muốn là một học sinh bình thường nhưng mẹ bé không thích đi làm để có tiền đóng học phí cho con gái. Vì thế bà bắt con gái phải tiếp tục trở thành “cỗ máy kiếm tiền” để bản thân mặc sức hưởng thụ. 

Sao nhí bị mẹ bắt đóng phim “nóng”, bi kịch xảy ra khi mối tình đầu trở thành cha dượng - ảnh 5

Sao nhí bị mẹ bắt đóng phim “nóng”, bi kịch xảy ra khi mối tình đầu trở thành cha dượng - ảnh 6

Anda Youshi xinh đẹp khi trưởng thành.

Chuyện gì đến cũng phải đến, khi Anda Youshi không kiếm được nhiều tiền nữa, bà mẹ nhẫn tâm này đã bắt con phải đi đóng phim "nóng". Đó là những trải nghiệm đầy đau khổ và tủi hờn mà Anda Youshi từng phải trải qua.

Anda Youshi từng hạnh phúc với mối tình đầu là một anh chàng làm việc ở hậu trường. Nhưng cô lập tức suy sụp khi phát hiện mẹ mình và bạn trai lại có mối quan hệ mờ ám với nhau. Khi bạn trai trở thành cha dượng mình, bi kịch đã xảy ra, cô uất ức đoạn tuyệt quan hệ với mẹ. 

Sao nhí bị mẹ bắt đóng phim “nóng”, bi kịch xảy ra khi mối tình đầu trở thành cha dượng - ảnh 7

Anda Youshi trong một thước phim "nóng".

Sau này Anda Youshi cũng tìm được người đàn ông của riêng mình và mối quan hệ giữa cô và mẹ đã hòa hoãn hơn. Nhưng có lẽ những điều mẹ cô đối xử với con gái sẽ còn ám ảnh Anda Youshi cho đến hết cuộc đời.

Cha mẹ bắt con kiếm tiền quá sớm sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với bé:

1. Suy nghĩ, quan điểm của trẻ bị ảnh hưởng

Điều rất quan trọng đối với mỗi người là cách nhìn nhận, quan điểm của họ về cuộc sống. Nếu cha mẹ có suy nghĩ sai lầm thì con cái cũng rất dễ có lối suy nghĩ lệch lạc. Mà trẻ nhỏ chỉ như một tờ giấy trắng, cha mẹ vẽ thế nào thì trẻ lớn lên sẽ trở thành người như vậy. 

Nếu cha mẹ quá quan trọng tiền tài, cả ngày thúc giục con đi kiếm tiền thì chắc chắn suy nghĩ, quan niệm của trẻ cũng bị tác động, trở nên lệch lạc theo. 

2. Tâm hồn trẻ bị tổn thương

Đối với trẻ nhỏ mà nói, tự do chơi đùa, hồn nhiên bên các bạn mới là cuộc sống chúng nên nó. Nhưng khi phải làm việc kiếm tiền, xuất hiện trước chốn đông người, ắt hẳn lời nói, hành vi của trẻ sẽ bị hạn chế rất nhiều. Bé không còn được sống đúng với lứa tuổi của mình nữa. Sau này trưởng thành, những đứa trẻ như vậy là những người không có tuổi thơ. Đó chính là một khuyết thiếu lớn đối với tâm hồn mỗi người.

3. Thân thể con bị ảnh hưởng

Trẻ nhỏ với sức vóc yếu ớt không phải là đối tượng phù hợp để lao động kiếm tiền. Cho dù đó là công việc tưởng như nhẹ nhàng như quay quảng cáo, múa hát trên sân khấu… Chưa nói, khi tham gia diễn xuất, bé sẽ phải thực hiện theo yêu cầu của chương trình, có thể ngày mùa đông rét căm căm vẫn phải mặc đồ mỏng manh hoặc mưa gió, nắng gắt vẫn phải phơi mình ngoài trời…

Những công việc ấy đến người trưởng thành còn mệt nhọc và khó bề chịu nổi, huống chi là một đứa trẻ chưa thành niên. Thân thể con sẽ bị ảnh hưởng, nhẹ thì ốm sốt, nặng thì tác động xấu đến sự tăng trưởng tự nhiên của cơ thể.

Cha mẹ sinh ra con và có công nuôi dưỡng con lớn khôn nhưng bạn nên nhớ, con cái không phải là công cụ của cha mẹ để thực hiện các mục đích như kiếm tiền. Cha mẹ cũng cần tôn trọng sở thích, ý kiến riêng của con, coi con là một cá thể độc lập chứ không phải vật sở hữu của mình.

Theo Hải Đường (theo QQ) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)