Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Sao nữ bị co giật trên phim trường

Giải trí 19/03/2023 - 02:50

Delilah Belle Hamlin - con gái nữ diễn viên Lisa Rinna - kể bị co giật khi đang quay MV đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ.

Sao nữ bị co giật trên phim trường - ảnh 1

Delilah Belle có tiền sử nghiện ngập, tình hình sức khỏe bất ổn.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Delilah Belle nhớ lại vào ngày quay thứ hai của MV Nothing Lasts Forever, lúc khoảng 9h, cô bị co giật mạnh khiến ê-kíp không khỏi hoang mang. Cả đoàn phải dừng ghi hình ngay lập tức.

Mô tả cảm giác lúc ấy "đau đớn đến đáng sợ", ca sĩ 25 tuổi chia sẻ: "Có lẽ vụ co giật là một trong những điều tồi tệ nhất tôi từng trải qua. Nhưng nhờ đó, tôi nhận ra có nhiều người thân yêu xung quanh, quan tâm mình. Tôi xem đây là động lực cho ngày quay sau".

Nothing Lasts Forever là MV đánh dấu sự ra mắt của Delilah Belle trong vai trò ca sĩ, vì thế cô chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cô không muốn để tình hình sức khỏe thất thường làm cản trở cả quá trình làm việc.

Sao nữ bị co giật trên phim trường - ảnh 2

Delilah Belle là con cả của cặp diễn viên Lisa Rinna và Harry Hamlin. Ảnh: Fox News.

Ở vai trò người mẹ, khi thấy Hamlin gặp khó khăn, sao truyền hình Lisa Rinna bên cạnh động viên và cho lời khuyên. Con gái Rinna có tiền sử nghiện ngập nhưng chưa bao giờ kể khổ nửa lời với báo chí.

"Mẹ luôn dạy tôi rằng nếu đang nôn mửa hay mệt mỏi đến kiệt quệ, vẫn cứ hãy cố gắng. Có những ngày tôi thực sự không thể gượng dậy được nữa, nhưng vẫn phải cố", nữ ca sĩ chia sẻ.

Delilah Belle từng cai nghiện hai lần vào năm 2017. Tới năm 2021, cô uống quá nhiều thuốc theo toa của bác sĩ nên phải chịu tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe. Không chỉ nghiện, ca sĩ này còn mắc bệnh Lyme, nhiễm virus Epstein - Barr, bị viêm não và PANDAS (rối loạn tâm thần kinh tự miễn dịch ở trẻ em liên quan đến nhiễm trùng liên cầu).

Tình hình sức khỏe bất ổn không cho phép Delilah Belle thoải mái dùng mạng xã hội, vì cô sợ bị phán xét, chỉ trích.

Cô tâm sự trên Entertainment Tonight: "Tôi muốn cho mọi người thấy tôi không hoàn hảo. Vì nhiều lý do, tôi từng không coi trọng sức khỏe và tinh thần. Đôi khi tôi tự thấy mình ổn nhưng thực ra không phải vậy".

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.