Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển

Phái đẹp 29/04/2020 - 21:29

2020 là một năm có nhiều biến động của thế giới, trong đó dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Sau một thời gian dài phải thực hiện giãn cách xã hội, cuối cùng nhà nhà người người cũng có thể ra đường và tiếp tục công việc.

2020 là một năm có nhiều biến động của thế giới, trong đó dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Sau một thời gian dài phải thực hiện giãn cách xã hội, cuối cùng nhà nhà người người cũng có thể ra đường và tiếp tục công việc.

Vừa hết lệnh giãn cách cũng là thời điểm chào hè, nhiều mỹ nhân Việt chọn thời điểm này để diện những bộ cánh bikini rực rỡ. Người chọn “thả dáng” ở hồ bơi tại gia, người ra biển lộng gió.

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đẹp hết “phần thiên hạ” với bộ bikini đen, cô nàng sử dụng son môi đỏ, đeo mắt kính và khăn turban Gucci. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt không cần đi biển vẫn có bikini chào hè

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh cùng đăng ảnh diện bikini, cùng là hai người đẹp có thân hình nóng bỏng nhưng gu thời trang của cặp sao lại trái ngược. Nếu giọng ca Em muốn anh đưa em về quyền lực và mạnh mẽ ngay cả khi diện đồ bơi thì “nữ hoàng nội y” trẻ trung hơn hẳn với thiết kế hai mảnh họa tiết hoa nhí.

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 2

Ngọc Trinh từ trong dịch đến hết dịch vẫn chăm ở nhà. Khác với những bộ sexy hết nấc như trong các photoshoot, bộ cánh chào hè của chân dài Trà Vinh trẻ trung và thừa kín đáo. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 3

Á hậu Thanh Tú sau lấy chồng đại gia đã có cuộc sống như nàng công chúa thực sự. Cô không nằm ngoài trào lưu khi chọn bộ cánh bikini một mảnh màu đen chụp ảnh chào hè. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt khoe dáng bên bờ biển

Sau chỉ thị ngưng giãn cách xã hội, bên cạnh việc quay trở lại với công việc, những sao Việt “cuồng chân” nghĩ ngay đến những chuyến chơi xa. Tại đây, ai cũng hào hứng và khoe vóc dáng thon thả.

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 4

Bảo Thy cùng gia đình và những người bạn thân đã thuê một biệt thự sát biển, có hồ bơi riêng để tha hồ “sống ảo”. Bộ cánh “Công chúa bong bóng” chọn lần này là thiết kế của Gucci có giá gần 20 triệu đồng. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 5

Kỳ Duyên cũng “set kèo” đi biển cùng những người bạn thân thiết ngay sau công bố lệnh dừng giãn cách xã hội. Nàng Hậu chọn thiết kế màu da beo, khoe làn da trắng và nụ cười rạng rỡ. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 6

Minh Triệu được Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật bất ngờ khi đang dạo biển. Siêu mẫu chọn bikini màu hồng neon giúp nổi bật làn da bánh mật. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 7

Huỳnh Hồng Loan khoe ảnh đi biển sau khi “tậu” được nhà tiền tỷ. Cô chọn bộ cánh một mảnh tông cam đất, cô khéo cài hoa tăng phần nữ tính. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt diện bikini chào hè: Ngọc Trinh tại gia, Bảo Thy đi biển - ảnh 8

Cao Thái Hà chọn thiết kế hai mảnh màu xanh, khoe làn da trắng nõn. (Ảnh: FBNV)

PHƯƠNG THANH