Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sát hại con riêng mới 4 tuổi của người tình

Pháp Luật 29/04/2020 - 17:36

GiadinhNet – Thấy cháu N, con riêng của người tình quấy khóc, Thao dùng chân đạp thẳng vào cháu bé khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Ngày 29/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Phan Đoàn Thao (SN 1992, trú tại Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra về hành vi "Giết người". 

Nạn nhân trong vụ án là cháu Nguyễn Hà An N (4 tuổi) là con gái người yêu Thao. 

Thông tin ban đầu cho thấy, Thao dù đã có vợ và 3 con ở quê, nhưng quá trình sinh sống tại Việt Trì (Phú Thọ) vẫn nảy sinh tình cảm yêu đương với chị Hà Thị Y (SN 1995), chị này đã ly hôn và sống với con gái 4 tuổi.

Ngày 20/4, chị Y đưa con gái 4 tuổi của mình là cháu N đến ở cùng Thao tại số nhà 128, đường Hùng Vương (TP Việt Trì, Phú Thọ).

Sát hại con riêng mới 4 tuổi của người tình - ảnh 1

Đối tượng thao trong buổi thực nghiệm hiện trường ngày 29/4 (ảnh tư liệu)

Đến khoảng 15h cùng ngày, Thao thấy cháu N nghịch nước thì lên tiếng quát mắng khiến cháu N sợ hãi khóc lóc. Bực tức, Thao dùng chân đá mạnh vào ngực cháu N khiến cháu bật vào tường rồi lịm đi. Thấy vậy, Thao hô hấp nhân tạo, xoa ngực nhưng không thấy cháu N tỉnh. Khi Thao bế cháu đến trung tâm Sản – Nhi Việt Trì thì cháu N đã tử vong. Thao bỏ trốn ngay sau đó.

Đến ngày 24/4, Công an tỉnh Phú Thọ đã vận động gia đình đưa Thao đến đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thanh Sơn