Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau 3 ngày ''nhún nhường'', Hoà Minzy đã chính thức ''cướp'' ngôi Erik với ''con cưng'' thai nghén 2 năm

Tình yêu 17/05/2020 - 10:34

Biết tin bị Hòa Minzy và ''Không thể cùng nhau suốt kiếp'' vượt mặt, Erik lại có động thái khiến fan bất ngờ. - Tiin.vn

MV Không thể cùng nhau suốt kiếp đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy trên đường đua Vpop sau gần 2 năm vắng bóng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của khán giả trong những ngày qua. Giọng ca 9x tạo điểm nhấn cho sản phẩm comeback bằng việc đưa câu chuyện lịch sử có thật của vua Bảo Đại - Nam Phương Hoàng hậu vào trong MV.

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy

Sau 3 ngày lên sóng, hiện MV Không thể cùng nhau suốt kiếp đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc, Hòa Minzy thành công 'cướp' ngôi dẫn đầu của nam ca sĩ Erik.

Sau 3 ngày ''nhún nhường'', Hoà Minzy đã chính thức ''cướp'' ngôi Erik với ''con cưng'' thai nghén 2 năm - ảnh 1

Đúng 01h01' sáng ngày 17/5, Hòa Minzy háo hức khoe MV Không thể cùng nhau suốt kiếp đã chính thức vươn lên vị trí #1 trên tab thịnh hành và 1,11 triệu người đăng kí kênh YouTube. 

Ngoài top 1 trending, Hòa Minzy còn thu về loạt thành tích ấn tượng khác như là gần 10 triệu lượt xem, gần nửa triệu lượt thích, trên 35 nghìn lượt bình luận. Qua những con số này có thể thấy sản phẩm mới của Hòa Minzy đang nhận được đông đảo sự mến mộ từ khán giả yêu nhạc trong nước.

Ngay lập tức, Hoà Minzy đã đăng ảnh chụp màn hình thành tích đạt được của MV comeback, chia sẻ lên trang cá nhân vào lúc 1h sáng. Cô nàng tâm sự đầy ẩn ý nói về sự kiên tri của sản phẩm sau gần 2 năm cuối cùng cũng đã thu về 'quả ngọt'. 'Dường như cái gì của chúng ta cũng phải có sự chờ đợi, có sự kiên trì mới được hay sao ấy' - Hòa Minzy viết.

Sau 3 ngày ''nhún nhường'', Hoà Minzy đã chính thức ''cướp'' ngôi Erik với ''con cưng'' thai nghén 2 năm - ảnh 4

Đây cũng là MV thứ hai của Hoà Minzy đạt được vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, sau MV Chấp nhận ra mắt vào năm 2018. 

Sau 3 ngày ''nhún nhường'', Hoà Minzy đã chính thức ''cướp'' ngôi Erik với ''con cưng'' thai nghén 2 năm - ảnh 5

Trong khi đó, mặc dù bị Hòa Minzy vượt mặt nhưng Erik lại vô cùng phấn khích. Anh chia sẻ lại thành tích của Hòa Minzy lên trang cá nhân cùng chú thích: 'Thỏa ước nguyện của cả nhà mình rồi. Tất cả cùng #1'. 
Tình yêu