Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sau giải Cánh diều, thêm một phim gọi tên Kiều Minh Tuấn

Giải trí 17/05/2020 - 06:48

Nam diễn viên xuất sắc nhất giải Cánh diều 2019 tiếp tục góp mặt trong bộ phim sắp công chiếu ''Tôi là não cá vàng'' cùng ''hoa hậu hài'' Thu Trang.

browser not support iframe.

Kiều Minh Tuấn vừa giành giải Cánh diều 2019 cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ hai vai diễn trong Hạnh phúc của mẹNắng 3. Mùa hè này, Kiều Minh Tuấn tiếp tục là cái tên ăn khách khi xuất hiện trong 2 bộ phim chiếu rạp đó là Tiệc trăng máu và Tôi là não cá vàng.  

Sau giải Cánh diều, thêm một phim gọi tên Kiều Minh Tuấn - ảnh 1
Kiều Minh Tuấn trong 'Tôi là não cá vàng'. 

Ngoài Kiều Minh Tuấn, Tôi là não cá vàng còn có sự góp mặt của Thu Trang, Tuấn Trần, NSƯT Mỹ Uyên và đặc biệt là Khánh Hiền, nữ diễn viên từng tham gia Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Tôi là não cá vàng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Khánh Hiền sau 3 năm vắng bóng.

 
Sau giải Cánh diều, thêm một phim gọi tên Kiều Minh Tuấn - ảnh 2
Thu Trang và Khánh Hiền trong một cảnh phim hài hước. 

Tôi là não cá vàng xoay quanh cuộc sống của NTK thời trang (Khánh Hiền). Mặc dù rất tài năng nhưng cô lại mắc phải chứng hay quên nên vướng vào hàng loạt rắc rối: nấu nướng nhưng quên tắt bếp, nhớ nhầm chủ đề bộ phác thảo hay quên béng tên quán mình hẹn gặp bạn thân (Thu Trang). Đỉnh điểm, chứng hay quên khiến cô bị chồng tương lai (Tuấn Trần) từ hôn. 

Phim dự kiến ra rạp vào 5/6/2020. 

Mỹ Anh

Sau giải Cánh diều, thêm một phim gọi tên Kiều Minh Tuấn - ảnh 3

Cặp đôi mặn nồng Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn tái ngộ

Vừa mở màn phim mới, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đã có cảnh nóng.