Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau khi bị Võ Hoàng Yến mắng ''té nước'' trên show, Mâu Thủy vào facebook đàn chị để ''trách móc''

Phái đẹp 19/04/2020 - 16:44

Trước sự ''trách móc'' với giọng nói đầy hờn dỗi, Võ Hoàng Yến cũng đã nhanh chóng trả lời bình luận để vỗ về ''đàn em''. - Tiin.vn

Trong đoạn teaser tập 8 của Model Kid Vietnam, cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra giữa siêu mẫu Võ Hoàng Yến và HLV Mâu Thuỷ khiến khán giả không khỏi tò mò. Thậm chí, Mâu Thủy đã bật khóc ngay trên show vì không thể nói lại 'đàn chị'. Khi xem những hình ảnh này nhiều netizen cảm thấy lo lắng và cho rằng mối quan hệ ngoài đời của bộ đôi chắc hẳn sẽ là 'cơm không lành, canh chẳng ngọt'.

Clip: Mâu Thuỷ bị Võ Hoàng Yến mắng đến mức bật khóc trên show

Tuy nhiên, động thái mới nhất của Mâu Thủy đã giúp mọi người xóa bỏ hoài nghi trên. Cụ thể, sau khi bị Võ Hoàng Yến mắng 'té nước' trên show, Mâu Thủy vội vào trang facebook đàn chị để 'trách móc'. Đọc được bình luận của Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến nhanh chóng vào vỗ về 'đàn em' rằng: 'La thì la chứ vẫn thương nhé'.

Sau đó, Mâu Thủy dùng ngay một đoạn thơ đang rất trend để đáp lại câu trả lời của Võ Hoàng Yến: 'Chị nói yêu em, lại la em. Thế là không yêu em rồi, là ghét em đấy. Em hận chị nặng nề'. Phần tương tác của cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú và tin rằng những drama trên show thực tế không ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoài đời của các nghệ sĩ.

Sau khi bị Võ Hoàng Yến mắng ''té nước'' trên show, Mâu Thủy vào facebook đàn chị để ''trách móc'' - ảnh 1

Hậu drama thì màn đối thoại giữa hai người khiến dân tình thích thú.

Sau khi bị Võ Hoàng Yến mắng ''té nước'' trên show, Mâu Thủy vào facebook đàn chị để ''trách móc'' - ảnh 4

Cùng hoạt động ở lĩnh vực người mẫu nên Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy thường xuyên gặp nhau gặp nhau tại các sự kiện.