Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sau khi rời khỏi “chiếc giường”, nếu đàn ông không làm được 3 điều này chứng tỏ anh ta không yêu bạn đâu, đừng ngu ngốc!

Tình yêu 22/05/2020 - 20:14

Sau khi đã có 1 mối quan hệ sâu sắc giữa hai người, hãy quan sát kĩ biểu hiện của bạn trai, nếu người đàn ông ấy không làm cho bạn ba điều trên có nghĩa là anh ta không thực sự yêu bạn

Sau khi vượt quá “giới hạn”, không ít phụ nữ nghĩ rằng đàn ông sẽ yêu cô ấy nhiều hơn. Đừng ngốc nghếch thế bởi nếu người đàn ông của bạn không có những hành vi dưới đây sau khi “thân mật”, điều đó có nghĩa là anh ta không hề yêu bạn.

Quan tâm và trung thực trong mối quan hệ

Mai và bạn trai gặp nhau tại trường đại học. Đối với một cô gái vừa bắt đầu cuộc sống xa gia đình, mọi thứ rất mới mẻ. Cho đến khi Mai tình cờ gặp bạn trai trong 1 lần cô bị hỏng xe và anh đã giúp đỡ. Kết quả là hai người “trúng tiếng sét ái tình”.

Thấm thoắt thời gian yêu nhau cũng được 3 năm. Anh ấy rất tốt với Mai và tình yêu của họ vô cùng ngọt ngào. Tất nhiên họ đã trao cho nhau cả thể xác lẫn tinh thần.

Thế nhưng, càng yêu lâu Mai càng nhận thấy anh ta tỏ ra nhạt nhẽo với cô. Một vài lần, anh ta bỏ mặc cô 1 mình và đi chơi với đám bạn, thậm chí anh ta không quan tâm đến cảm xúc của cô mỗi lúc cô buồn đau nhất.

Sau khi rời khỏi “chiếc giường”, nếu đàn ông không làm được 3 điều này chứng tỏ anh ta không yêu bạn đâu, đừng ngu ngốc! - ảnh 1
Ảnh minh họa

Anh ta liên tục nói dối, coi tình cảm của Mai như thứ hiển nhiên mà anh ta có được. Tất cả những điều bạn gái chăm sóc hàng ngày anh ta cũng thoải mái đón nhận mà không có sự hồi đáp.

Cuối cùng họ chia tay, người chủ động là Mai. Cô nhận ra, thực tế anh ta không hề yêu cô chút nào.

Sau khi một người đàn ông “thân mật” với bạn, anh ta sẽ trân trọng bạn gái của mình hơn và sẽ hiểu những gì cô gái đã làm với anh ta. Nếu bạn trai của bạn không có sự thay đổi này, điều đó có nghĩa là anh ấy hoàn toàn không yêu bạn!

Cho bạn một lời hứa kết hôn và đưa bạn đến gặp bố mẹ anh ấy

Trang và bạn trai quen nhau được hai năm. Gia đình Trang thúc hối việc cưới xin vì cô cũng đã 27 tuổi rồi. Nhận thấy mình cũng đã đến tuổi cần lập gia đình, Trang đề nghị với bạn trai. Anh ngoài mặt thì tỏ ra đồng ý nhưng lại liên tục trì hoãn việc đưa cô về nói chuyện với bố mẹ.

Anh ta rất dịu dàng, ân cần và tốt với Trang – đó là điều mà cô không cảm nhận được ở những người đàn ông khác ngoại trừ việc anh ấy có vẻ không thích chuyện kết hôn.

Vì tiện cho công việc nên cả hai dọn về sống chung. Cho đến Tết năm ấy, Trang lại 1 lần nữa đề nghị chuyện đám cưới và cô đã nhận được câu trả lời choáng váng.

Trang nghe qua điện thoại thấy anh ta nói với bố mẹ vẫn chưa có bạn gái và tạm thời muốn tập trung cho sự nghiệp. Cô đau đớn quyết định chia tay bởi sự ích kỉ của bạn trai sẽ không đem lại tương lai nào cho Trang.

Nếu là người đàn ông yêu bạn thật sự, sau mối quan hệ thân thiết hơn anh ta sẽ đưa bạn đến gặp gia đình mình. Bởi anh ấy muốn bạn biết về anh ấy nhiều hơn, để bạn cảm thấy thoải mái, chứng minh sự nghiêm túc của anh ấy trong mối quan hệ này.

Mong muốn được chấp nhận tình cảm và ngay cả khi gia đình từ chối, anh ấy sẽ tìm cách thay đổi hiện trạng. Những người không yêu bạn sẽ tìm ra nhiều lý do để không bao giờ đưa bạn về nhà, không muốn tự chịu trách nhiệm. Đừng dại dột mà làm món “đồ chơi” cho anh ta.

Có một kế hoạch cho cuộc sống tương lai và làm việc chăm chỉ để đạt được nó

Lan là cô gái có nhan sắc và học vấn. Cô ấy làm một nhân viên văn phòng trong công ty nhỏ sau khi tốt nghiệp đại học.

Sau khi rời khỏi “chiếc giường”, nếu đàn ông không làm được 3 điều này chứng tỏ anh ta không yêu bạn đâu, đừng ngu ngốc! - ảnh 2

Bạn trai của Lan là cậu ấm con 1 doanh nhân giàu có. Tình yêu của họ chẳng khác nào mấy đôi nhân vật chính trong phim ngôn tình.

Cho đến khi anh ta mua cho Lan 1 căn chung cư mini để anh ta tiện qua lại. Cô đã nhiều lần khuyên bạn trai đừng sống quá phụ thuộc vào tiền của bố mẹ nhưng vô ích. Anh ta luôn miệng nói yêu Lan vậy mà mọi lời cô nói anh đều bỏ ngoài tai.

Lan đã rất cố gắng cho tương lai của 2 người, ngược lại, anh bạn trai khinh thường việc cô làm, thậm chí không coi trọng những đồng lương ít ỏi mỗi tháng Lan khoe. Anh ta sống như 1 vật ký sinh vào người khác với kiểu tình yêu “sống nay chẳng cần biết ngày mai”.

Bạn trai Lan là một người mãi không thể trưởng thành. Lẽ ra khi tình yêu đã sâu đậm đến mức trao cho nhau những điều thiêng liêng nhất thì anh ta phải có trách nhiệm với cô gái đã chọn mình.

Thế nên, một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không rảnh rỗi để cả ngày quản lý bạn, chỉ biết yêu đương, anh ta sẽ nhanh chóng chuẩn bị 1 hành trang tốt cho hôn nhân sau này. Càng nhanh thành công, anh ấy càng nhanh được rước bạn về dinh.

Sau khi đã có 1 mối quan hệ sâu sắc giữa hai người, hãy quan sát kĩ biểu hiện của bạn trai, nếu người đàn ông ấy không làm cho bạn ba điều trên có nghĩa là anh ta không thực sự yêu bạn. Đừng có mù quáng mà đẩy số phận mình xuống “vũng bùn” hôn nhân.

Chia sẻ