Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sau Ngân 98, Thu Quỳnh, đến lượt Mon 2k bị nghi lộ clip nóng

Giải trí 15/04/2020 - 04:39

Mon 2k cũng vướng tin đồn lộ đoạn clip nóng gây xôn xao, cô vừa tuyên bố trên trang cá nhân.

Sau Ngân 98, diễn viên Thu Quỳnh... hot girl Mon 2k cũng vướng tin đồn bị lộ clip nhạy cảm. Cụ thể, nhiều tài khoản trên mạng xã hội úp mở việc "hot girl ngực khủng" bị lộ đoạn video nhạy cảm như Ngân 98, dân mạng cũng ráo riết truy lùng đoạn clip nóng được cho là của Mon 2k.

Trên trang cá nhân, Mon 2k bày tỏ sự bức xúc cho rằng, đây chỉ là thông tin thất thiệt nhằm mục đích câu like của một số người. Cô nàng tự tin khẳng định sẽ không bao giờ có những clip nóng với bất kỳ người đàn ông nào.

Sau Ngân 98, Thu Quỳnh, đến lượt Mon 2k bị nghi lộ clip nóng - ảnh 3

Mon 2k lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ clip nóng.

ADS

"Mình thấy nhiều người săn link Mon 2k, rồi giờ mấy cái shop bán hàng kiếm đâu cái clip đăng lên nói là Mon 2k. Mình nói cho nghe, Mon 2k nó không đi làm gái nên chẳng thanh niên nào quay được clip với nó như thế đâu...

Nó có công việc online ổn định nên cũng chả ai chi vài đồng mà hẹn gặp được nó ra ngoài đâu, trừ những người quen biết và thân cận. Và nếu sau này Mon có bị tung clip thì chắc chắn clip đó chỉ có Mon và con bồ bên Thái hôn nhau thôi chứ không có 1 người đàn ông nào xuất hiện trong clip đâu các bạn ạ!" - Mon 2k chia sẻ trên trang cá nhân giữa tin đồn lộ clip nóng.

Mon 2k còn khẳng định: "Hôn còn chưa có clip mà bảo có lip nóng của Mon. Ảo tưởng".

Sau Ngân 98, Thu Quỳnh, đến lượt Mon 2k bị nghi lộ clip nóng - ảnh 4

Mon 2k bức xúc vì những tin đồn thất thiệt với mục đích câu like, gây sự chú ý.

Những ngày gần đây liên tục nổ ra những vụ ồn ào liên quan đến việc người nổi tiếng bị lộ clip nóng như Ngân 98, diễn viên Thu Quỳnh... Nếu "hot girl thị phi" Ngân 98 xác nhận việc bị lộ clip nhạy cảm vì bị mất điện thoại, tống tiền trong nhiều tháng qua thì diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng phủ nhận không phải là nhân vật trong đoạn video đang được cư dân mạng lan truyền. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-ngan-98-thu-q...Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-ngan-98-thu-quynh-den-luot-mon-2k-bi-nghi-lo-clip-nong-1041596.html