Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau ồn ào chuyện kết hôn với Châu Tinh Trì, "mẹ 3 con" Trương Bá Chi khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 40

Giải trí 17/05/2020 - 13:45

Trương Bá Chi là một người đẹp nổi tiếng sở hữu vóc dáng mảnh mai và cân đối ngay cả sau khi sinh con.

Trang tin giải trí Sohu ngày 17/5 đưa tin, Trương Bá Chi mới đây đã chia sẻ bộ ảnh hậu trường trong buổi chụp hình quảng cáo của mình. Đây là một buổi chụp hình mang hơi hướng của mùa hè với quang cảnh là hồ bơi. 

Trong loạt hình ảnh hậu trường được công bố, "mẹ 3 con" Trương Bà Chi diện hai chiếc váy màu hồng và xanh nhạt nhẹ nhàng. Với phần thiết kế cổ khoét xâu, chiếc váy xanh nhạt giúp Trương Bá Chi khoe được vòng 1 của mình. Mái tóc đen được buông xõa tự nhiên và phong cách trang điểm nhẹ nhàng càng làm "mẹ 3 con" trông trẻ trung hơn so với tuổi 40. 

Sau ồn ào chuyện kết hôn với Châu Tinh Trì,

Trương Bá Chi là một người đẹp nổi tiếng sở hữu vóc dáng mảnh mai và cân đối ngay cả sau khi sinh con. Theo đó, vợ cũ Tạ Đình Phong từng chia sẻ, cô từng giảm 23kg trong vòng 2 tháng kể từ sau khi hạ sinh con trai thứ 3. Thực đơn giảm cân khắc nghiệt của cô cũng khiến công chúng bất ngờ khi trong bữa trưa, cô sẽ chỉ ăn đúng 1 quả trứng gà luộc. Đồ ăn vặt chỉ có hành tây ăn sống không qua chế biến. 

Sau ồn ào chuyện kết hôn với Châu Tinh Trì, Sau ồn ào chuyện kết hôn với Châu Tinh Trì,

Gần đây, tin đồn về việc Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì kết hôn lại tiếp tục bị "đào bới" trên mạng. Trong khi Trương Bá Chi vẫn giữ im lặng thì đại diện Châu Tinh Trì đã lên tiếng. Cụ thể, ngày 14/5 trợ lý riêng của Châu Tinh Trì đã chia sẻ lại bài đăng của một diễn viên nhỏ - người từng tham gia vào phim điện ảnh Vua Hài Kịch, do "vua hài kịch Hong Kong" và Trương Bá Chi đóng chính. 

Sau khi chia sẻ bài đăng của diễn viên này, trợ lý Châu Tinh Trì còn không quên nhắn nhủ bằng một dòng trạng thái cực gắt "tin đồn bệnh hoạn". "Tin tức giả được đồn đại năm ngoái. Bạn còn muốn đăng gì nữa trong năm nay?", trợ lý Châu Tinh Trì viết. 

Sau ồn ào chuyện kết hôn với Châu Tinh Trì,

 Nguồn: Sohu