Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau ồn ào ly hôn, chồng Triệu Vy mua penthouse 19,5 triệu USD

Giải trí 11/05/2020 - 14:40

Thương gia Huỳnh Hữu Long, chồng Triệu Vy, tậu căn hộ áp mái trị giá 19,5 triệu USD ở khu cao cấp Ardmore Park, Singapore và ủy thác tên cho con gái 10 tuổi Tiểu Nguyệt Tứ.

Truyền thông Singapore đưa tin căn hộ chồng Triệu Vy mua có diện tích hơn 800 m2, thuộc tầng 29 và 30 của một tòa chung cư cao cấp, là một trong 6 căn penthouse đắt giá, được hoàn thành xây dựng vào năm 2001. Trước khi ông Huỳnh sở hữu penthouse này, nó thuộc tài sản của giám đốc điều hành RB Capital, ông Kishin RK.

Ngoài penthouse vừa tậu, ông Huỳnh sở hữu ít nhất là một căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ khác ở tầng thấp, tại một tòa khác tại Ardmore Park.

Sau ồn ào ly hôn, chồng Triệu Vy mua penthouse 19,5 triệu USD - ảnh 1

Thông tin chồng Triệu Vy mua nhà mới xuất hiện trên các mặt báo Singapore. Chồng Triệu Vy mang quốc tịch Singapore.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn năm 2008, được đánh giá là cặp đôi giàu nhất nhì giới giải trí Trung Quốc, nhờ đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, trang sức, rượu... Họ có nhiều nhà đất, sở hữu trang trại rượu Chateau Monlot ở vùng Saint-Emilion, miền tây nam nước Pháp.

Sau ồn ào ly hôn, chồng Triệu Vy mua penthouse 19,5 triệu USD - ảnh 2

Vợ chồng Triệu Vy và con gái.

Hai năm trước, họ dính lùm xùm trong kinh doanh. Công ty Truyền thông Long Vy do họ đứng tên bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán: tài chính không minh bạch, khai khống giấy tờ, lũng đoạn thị trường... Sau sự việc, tháng 11/2018, Sở chứng khoán Thượng Hải ban hành lệnh cấm đối với Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Theo đó, cặp vợ chồng nghệ sĩ cùng một số cộng sự liên quan không được phép giữ các chức vụ quản lý, giám sát của công ty lên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm.

Sau ồn ào ly hôn, chồng Triệu Vy mua penthouse 19,5 triệu USD - ảnh 3

Diễn viên Triệu Vy.

Ngoài ra, thông tin doanh nhân họ Huỳnh gặp khó khăn về tài chính, bị tố cáo quỵt nợ... từng rộ lên trong showbiz, kèm theo tin đồn đôi vợ chồng bí mật chia tay. Tuy nhiên, cả hai không phản hồi.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt... Cô đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất... và có được sự yêu mến của khán giả lẫn sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Theo Ngôi sao

Sau ồn ào ly hôn, chồng Triệu Vy mua penthouse 19,5 triệu USD - ảnh 4 Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Chương Tử Di: Dàn chị đại Cbiz khí chất ngời ngời mà cũng lắm khi diện hàng hiệu trông như hàng chợ