Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh ''đẹp hơn Hoa hậu''

Đời sống 14/04/2020 - 23:18

Không chỉ Nathan Lee tự hào khi cô giúp việc nhà mình vẫn xinh đẹp, trẻ trung dù đã là U50 mà nhiều cư dân mạng cũng phải tấm tắc khen ngợi. - Tiin.vn

Sau phát ngôn gây sốc: 'Nhiều hoa hậu mình nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình', Nathan Lee mới đây đã đăng hẳn chân dung người giúp việc nhà mình để chứng minh câu nói đó.

Nam ca sĩ không chỉ giới thiệu mà còn tỏ ra rất tự hào khi khen ngợi cô giúp việc U50 mà vẫn rạng rỡ, xinh đẹp, trẻ trung và còn đặt những biệt danh như 'đương kim Miss Đồng Khởi', 'Cựu hoa khôi 12 bến nước'.

Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh ''đẹp hơn Hoa hậu'' - ảnh 1

Đăng ảnh chân dung người giúp việc của mình, Nathan Lee hài hước chia sẻ: 'Chân dung người phụ nữ gây sóng gió showbiz từ hôm qua tới giờ, cô giúp việc nhà bạn Lee, đương kim Miss Đồng Khởi, Cựu hoa khôi 12 bến nước. Dù nàng đã U50 nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động và đặc biệt là rất điệu! Nước hoa của nàng luôn thơm lừng và nàng yêu thích những trang phục rực rỡ! Dù làm việc nhiều năm cho một thằng nhãi không thể nóng tính và hâm hơn nhưng nàng đã nguyện trọn đời theo chàng!'.

Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh ''đẹp hơn Hoa hậu'' - ảnh 2

Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh ''đẹp hơn Hoa hậu'' - ảnh 3

Không chỉ riêng Nathan Lee tự hào về nhan sắc cô giúp việc nhà mình mà nhiều dân mạng cũng tấm tắc dành lời khen ngợi. Hơn nữa, một số người còn nhận xét cô giúp việc nhà Nathan Lee có nét giống diễn viên Hiền Mai.

Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh ''đẹp hơn Hoa hậu'' - ảnh 6

Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh ''đẹp hơn Hoa hậu'' - ảnh 7