Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau sự kiện "like rồi bỏ like" bài viết nhạy cảm của Tiêu Chiến, netizen gọi Dương Tử là "Nữ hoàng trượt tay" vì thái độ mập mờ và đầy tâm cơ suốt 4 năm qua?

Giải trí 11/05/2020 - 20:18

Theo thống kê của netizen, Dương Tử đã có 29 lần "trượt tay" từ năm 2016 đến nay.

Mới đây, Dương Tử bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi "like rồi bỏ like" bài viết của Tiêu Chiến.

Được biết, trước đó Tiêu Chiến đã đăng một bài viết bày tỏ quan điểm không muốn fan hâm mộ quá khích, dùng công việc riêng để ủng hộ anh mà làm ảnh hưởng tới người khác. Nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" khẳng định: "Hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, tuân thủ quy phạm nghề nghiệp và mấu chốt của ngành nghề. Tôi không cần tiếp ứng."

Sau sự kiện

Dương Tử được gọi là "Nữ hoàng trượt tay" vì thái độ mập mờ suốt 4 năm qua?

Bài chia sẻ của Tiêu Chiến nhanh chóng lọt top tìm kiếm weibo và chủ đề này lại tiếp tục gây bão vì hành động khó hiểu của Dương Tử. Nhiều người cho rằng Dương Tử chỉ "trượt tay" mà "like" bài viết của Tiêu Chiến, khi phát hiện ra đã ngay lập tức "unlike".

Ngay sau đó, cư dân mạng đã soạn ra danh sách “Thao tác trượt tay” của Dương Tử từ 2016 đến sự kiện Tiêu Chiến là 29 lần. Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai gọi Dương Tử là "Nữ hoàng trượt tay".

Sau sự kiện Sau sự kiện

Danh sách 28 lần "trượt tay" của Dương Tử (chưa tính vụ Tiêu Chiến)

Quan trọng nhất trong danh sách 29 lần này, Dương Tử có 6 lần "trượt tay" like các bài viết ám chỉ bạn trai cũ là Tần Tuấn Kiệt phản bội. Đỉnh điểm nhất là lần Dương Tử "like" bài viết ám chỉ Trương Tuyết Nghênh là kẻ thứ 3 khiến người đẹp "Bạch phát vương phi" bị nhấn chìm trong những lời mắng chửi từ cư dân mạng.

Sau sự kiện

Dương Tử like rồi bỏ like bài viết bị đội mũ xanh (ám chỉ bị người yêu phản bội).

Sau khi tin đồn là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đang ngày càng được lan rộng, Trương Tuyết Nghênh đã đăng trên Weibo cá nhân với nội dung: “Không chấp nhận những tin bịa đặt, không chịu cái tội này” để phủ nhận.

Ngay sau đó, Dương Tử cũng đã vào trang Weibo cá nhân của nữ diễn viên bình luận: “Trương Tuyết Nghênh không liên quan đến việc này, tôi mong mọi chuyện dừng lại ở đây”. Tuy nhiên, ngay sau đó Trương Tuyết Ngênh vẫn chịu hàng loạt chỉ trích, công kích của người hâm mộ Dương Tử .

Sau sự kiện

Trương Tuyết Ngênh vô duyên vô cơ bị kéo vào ồn ào chia tay của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt.

Bên cạnh việc "like rồi bỏ like" các bài viết nói xấu bạn trai cũ, Dương Tử cũng hay "trượt tay" các bài viết để sao tác PR cho phim. 

Chính vì những lần trượt này này, nhiều antifan cho rằng Dương Tử "tâm cơ" khi cố tình làm những hành động mập mờ gây xôn xao dư luận. Nhiều người cũng cho rằng hành động của Dương Tử mỗi lần "trượt tay" này đều có chủ đích chứ không phải vô tình như nhiều người khác.

Thực hư thế nào có lẽ chỉ người trong cuộc mới rõ.