Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau tin đồn ly hôn, Triệu Vy có động thái mới cho thấy rõ nhất mối quan hệ hiện giờ với chồng đại gia

Giải trí 11/05/2020 - 16:07

Người đứng tên khối bất động sản này là con gái Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Gần đây, giới truyền thông Singapore đưa tin rằng, Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long đã mua một căn hộ có giá trị thị trường hơn 138 triệu NDT (khoảng 456 tỷ đồng) thuộc dự án Ardmore Park gần khách sạn Shangri-La, Singapore.

Được biết, căn hộ mới mua của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tọa lạc trên đường Orchard - khu phố mua sắm sầm uất nhất của Singapore. Chính vì điều đó mà nhiều doanh nhân giàu có liên tục đầu tư vào mảng bất động sản tại khu vực này.

Theo đó, bất động sản mà Triệu Vy và chồng mua là căn hộ áp mái thuộc dự án Ardmore Park với mặt bằng của hai tầng 29 và 30. Đây là một trong sáu căn hộ áp mái được hoàn thành vào năm 2001. Chủ sở hữu ban đầu là một doanh nhân giàu có người Singapore và sau đó được giám độc RB Capital - Kishin RK mua lại với mức giá 19,5 triệu đô la Singapore vào đầu năm 2017.

Tháng trước, Triệu Vy và ông xã đã chủ động liên lạc với người này rồi thành công mua lại căn hộ với giá 138 triệu NDT. Điều đáng nói là Huỳnh Hữu Long đã mua căn hộ với tư cách là người ủy thác, người thụ hưởng bất động sản này là con gái của vợ chồng Triệu Vy - bé Tiểu Tứ Nguyệt (10 tuổi).

Theo đó, con gái Triệu Vy được sinh ra tại Singapore vào năm 2010. Việc cùng mua căn hộ cho con gái đứng tên, phần nào chứng minh mối quan hệ hiện giờ của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long vẫn vô cùng tốt đẹp, hoàn toàn không có chuyện ly hôn như lời đồn.

Nguồn: Sina

Đóng cảnh tự tử phải lao vào đoàn tàu thật đang chạy và những chuyện đáng sợ sau màn ảnh