Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt

Sức khoẻ 19/04/2020 - 19:15

Ngay lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng Amee đã nhận được nhiều lời khen cho ngoại hình xinh đẹp.

Diện mạo tuổi 18 ngọt ngào

Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt - ảnh 4

Amee thu hút được sự quan tâm của công chúng nhờ diện mạo xinh đẹp tuổi 18.

Hiện tại Amee (tên thật: Trần Huyền My) không còn là cái tên xa lạ với công chúng Việt bởi cô gái sinh năm 2000 đã có hàng loạt bản "hit" như "Anh nhà ở đâu thế", "Đen đá không đường" và mới đây là "Sao anh chưa về nhà".

Amee nhận được sự quan tâm sau khi xuất hiện trong MV "Hong Kong 1" của Nguyễn Trọng Tài, "Nếu mai chia tay" của Monstar. Cô gái 18 tuổi nhanh chóng chinh phục công chúng bởi diện mạo xinh đẹp. Mặc dù chưa chính thức debut nhưng thực tập sinh của ST.319 Entertainment đã là "nàng thơ" được săn đón.

Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt - ảnh 6

Khi chưa chính thức ra mắt, Amee đã nhận được nhiều quan tâm.

Là thực tập sinh được đào tạo theo mô hình nghệ sĩ Hàn Quốc, ngoài kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo, Amee cũng phải quan tâm đến ngoại hình của mình đặc biệt là việc giảm cân. Cô từng chia sẻ mình thuộc tạng người dễ tăng cân, chỉ trong 1 tháng về Hà Nội thăm gia đình cô đã tăng từ 47kg lên 53kg. 

Amee thừa nhận chế độ giảm cân của mình rất khắc nghiệt, phải mất khoảng 2 tháng để có thể thích ứng. Thời gian đó, để giảm cân, Amee thường xuyên nhịn ăn, uống nhiều nước chống đói đồng thời bổ sung thêm các loại rau củ. Sau khi đạt được cân nặng như yêu cầu, Amee cũng nới lỏng việc giảm cân hơn. 

Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt - ảnh 8

Là 1 thực tập sinh, Amee phải quan tâm đúng mức đến ngoại hình của mình.

Cuối tuần cô sẽ ăn thoải mái 1 ngày sau đó tiếp tục chế độ ăn kiêng cũ. Bên cạnh đó, Amee còn học vũ đạo và tập thêm các bài cardio và chạy bộ. Cô nói rằng cách này không chỉ giúp đốt cháy calo hiệu quả mà còn rất tốt cho tim mạch.

Nhan sắc "lên hương" tuổi 20

Hiện tại, Amee đã chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền của ST.319 Entertainment. Diện mạo của Amee ngày càng "lên hương" theo năm tháng. Để luôn đẹp nhất trong mắt công chúng, Amee đã nghiêm túc giảm cân, giữ dáng dù điều này khiến cô cảm thấy bứt rứt bởi bản thân Amee là người mê ăn uống lại thích đồ ngọt.

Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt - ảnh 10

Amee phải nghiêm túc giảm cân để giữ hình ảnh đẹp trước công chúng.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Amee có chia sẻ để chuẩn bị cho MV gần nhất, cô phải giảm từ 47kg xuống 44kg chỉ trong 2 tuần. Điều này khiến Amee ấm ức phát khóc. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng giảm cân, chỉ ăn và salad và uống nước. Đến sát ngày quay, Amee thành công khi xuống kí còn 44,3kg. 

Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt - ảnh 12

Là người của công chúng các nghệ sĩ luôn có gắng giữ dáng, giảm cân.

Thi thoảng, Amee cũng đăng tải một số hình ảnh các bữa ăn của mình. 1 số món ăn có trong thực đơn của Amee là bánh mì ăn cùng với quả bơ và cá hồi hay các món salad bổ dưỡng. Để việc giảm cân đạt hiệu quả nhất, Amee vẫn tiếp tục thực hiện luyện tập thể thao. Đặc biệt, việc tập vũ đạo cũng giúp cơ thể đốt cháy được nhiều calo. 

Sau tuổi dậy thì, nữ ca sĩ “Anh nhà ở đâu thế“ phải ép cân khắc nghiệt - ảnh 14

Việc tập nhảy cũng giúp Amee đốt cháy được nhiều calo.