Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau tuyên bố không quan tâm bị ai ''vượt mặt'' về vòng 2, Ngọc Trinh ''bắt trend'' thử thách đeo kính vào eo

Giải trí 17/05/2020 - 15:55

Ngọc Trinh khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ với vòng 2 con kiến, không chút mỡ thừa của cô khi tiên phong tham gia thử thách đeo kính vào eo. - Tiin.vn

Thông qua mạng xã hội, 'thánh bắt trend' của Vbiz - Ngọc Trinh lại khiến dân tình không khỏi trầm trồ với màn khoe vòng eo con kiến 'xịn xò' đáng mơ ước. Theo đó, 'nữ hoàng nội y' đã tiên phong thực hiện thử thách đeo kính vào eo. Chỉ sau vài giây ngắn ngủi, Ngọc Trinh đã hoàn thành thử thách một cách dễ dàng, khẳng định vòng 2 con kiến của mình vẫn rất săn chắc và quyến rũ.

Sau tuyên bố không quan tâm bị ai ''vượt mặt'' về vòng 2, Ngọc Trinh ''bắt trend'' thử thách đeo kính vào eo - ảnh 1

Chiêm ngưỡng cận cảnh vòng eo cực phẩm hầu hết netizen đều dành lời khen 'có cánh' đến với Ngọc Trinh. 

Được biết, số đo ba vòng hiện tại của Ngọc Trinh là 84-55-91. Nữ hoàng nội y tiết lộ dạo này cô gầy hơn so với trước nhưng không đến mức trơ xương như nhiều người lầm tưởng.

'Dạo này tôi hơi gầy hơn so với ngày xưa. Có lẽ vì ốm hơn nên số đo ba vòng cũng xuống hơn so với trước đây. Nhiều người hỏi vì sao dạo này gầy quá. Nhưng thực ra gặp tôi ở ngoài thì không đến nỗi đó, cũng có đủ ba vòng chứ không đến mức trơ xương. Do tôi là người mình dây, xương nhỏ nên nhìn thế chứ tôi vẫn có da có thịt. Đợt này đang dịch, tôi ở nhà nên ăn uống khoa học và cố gắng bồi bổ cho lên cân.' - Ngọc Trinh từng nói về vấn đề cân nặng của mình.

 

 

Clip: Ngọc Trinh 'bắt trend' thử thách đeo kính vào eo, khẳng định vòng 2 con kiến không chút mỡ thừa

Không ít người vẫn luôn ấn tượng và nghĩ Ngọc Trinh là mỹ nhân Việt duy nhất sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt. Dù hiện tại đã có rất nhiều mỹ nhất Vbiz có số đo còn bé hơn cả Ngọc Trinh. Cụ thể, Han Sara - nữ ca sĩ sinh năm 2000 đã chính thức giữ ngôi vị đứng đầu BXH vòng eo của sao Vbiz khi sở hữu số đo 53cm trong khi Ngọc Trinh 56 cm và gần đây nhất là chị đại Thanh Hằng cũng chính thức vượt mặt 'nữ hoàng nội y' khi đăng ảnh khoe vòng eo 53cm của mình.

Sau tuyên bố không quan tâm bị ai ''vượt mặt'' về vòng 2, Ngọc Trinh ''bắt trend'' thử thách đeo kính vào eo - ảnh 4

Trước thông tin bị bị soán ngôi 'vòng eo nhỏ nhất', Ngọc Trinh tuyên bố 'ai muốn soán ngôi thì cứ soán'.