Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Say rượu, người phụ nữ rút dép đánh vào mặt cán bộ Công an

Pháp Luật 23/09/2022 - 15:57

ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đàm Thị Mai (SN 1980, ở phường Tân Sơn, TP.Thanh Hoá) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, tối 20-9, tổ tuần tra 282 của Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự trên Quốc lộ 47 (đoạn qua địa bàn phường Quảng Hưng, TP.Thanh Hoá) thì phát hiện Đàm Thị Mai điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 36B6- 88xx chở theo một người khác không đội mũ bảo hiểm và có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

Say rượu, người phụ nữ rút dép đánh vào mặt cán bộ Công an - ảnh 1

Cơ quan Công an làm việc với Đàm Thị Mai

Quá trình kiểm tra hành chính, mặc dù lực lượng tuần tra đã tuyên truyền, giải thích rõ chức năng, nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm bảo an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông của tổ công tác và hành vi vi phạm giao thông của Đàm Thị Mai nhưng người này vẫn không chấp hành, không xuất trình giấy tờ tuỳ thân. Không dừng lại ở đó, người phụ nữ liên tục chửi bới, lăng mạ, xô đẩy và thách thức các thành viên trong tổ tuần tra. Thậm chí Đàm Thị Mai còn dùng dép đánh vào mặt và giật mũ bảo hiểm của một số CBCS.

Trước hành vi chống đối của đối tượng, tổ tuần tra đã kiên quyết xử lý. Qua kiểm tra nồng độ cồn đối với Đàm Thị Mai, kết quả là 0,600mg/l khí thở.

Tại cơ quan Công an Đàm Thị Mai thừa nhận tối 20-9, Mai cùng bạn đến nhà chị gái chơi và có sử dụng rượu bia. Do say bia rượu nên đã không kiểm soát được hành vi của mình.