Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế

Phái đẹp 05/05/2020 - 17:53

Nhờ nghiêm khắc với bản thân mình trong chế độ ăn uống mà Seolhyun sở hữu body ''vạn người mê''. - Tiin.vn

Từ khi nổi tiếng, Seolhyun (AOA) luôn được công nhận là nữ Idol sở hữu dáng vóc bốc lửa nhất tại Kbiz. Thân hình của cô không quá gầy, có da có thịt nhưng vòng nào ra vòng nấy, đường hông đẹp, chân cũng dài và cả người toát lên thần thái sexy khỏe khoắn. 

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 1

Để có được một body trong mơ, Seolhyun phải tốn rất nhiều công sức để tập tành, kết hợp với chế độ ăn uống. 

Mới đây, Seolhyun đã đăng trên instagram của mình hình ảnh bữa ăn cho cả 1 ngày. Trong bức ảnh là 1 ly cafe đen đá, bên cạnh là 1 dĩa cà chua bi và chỉ có 2 quả trứng luộc. 

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 2

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 3

Trong 1 bức ảnh khác, tuy có khá khẩm hơn vì xuất hiện 2 miếng sandwich, nhưng kẹp bên trong chỉ có cà chua bi và xà lách, rau. 

Để có được 1 thân hình đẹp như Seolhyun không dễ chút nào. Ăn cà chua, rau, xà lách và khẩu phần nhỏ xíu ngày qua ngày như vậy là điều rất khó khăn. Tuy nhiên ngoài công dụng giữ cân nặng lý tưởng thì chúng cũng giúp người ăn giữ sức khỏe, lối sống lành mạnh. 

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 4

Nếu chỉ ăn uống kiêng khem với rau xanh thôi thì chưa đủ, Seolhyun rất chăm chỉ tập luyện để dáng vóc giữ sự cân đối, gợi cảm. Cô chia sẻ mỗi khi có thời gian đều tập squats để có cơ đùi đẹp và tập pilates để thân thể mềm mại, uyển chuyển. 

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 5 Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 6

Trước khi có body 'nuột nà' như bây giờ, Seolhyun từng có thời kỳ khủng hoảng vì cân nặng. Đó là lúc cô mới gia nhập showbiz, dáng vóc khi ấy của Seolhyun không được đánh giá cao vì chỉ cao 1m68 nhưng nặng tận 60kg.

Để giảm về số cân lý tưởng, Seolhyun từng tiết lộ trên 1 chương trình truyền hình rằng cô chỉ ăn khoai lang, ức gà và trứng luộc. Nhiều lúc đứng lên cân mà cảm thấy cân nặng của mình chưa chuẩn, cô sẽ 'ép' cơ thể mình uống chứ không ăn cả ngày. Dường như đến bây giờ Seolhyun vẫn áp dụng chế độ ăn kiêng hoàn toàn tinh bột, thịt đỏ và nhiều loại thịt khác.

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 9

Seolhyun mũm mĩm trước đây. 

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 10

Seolhyun gây sốc vì khẩu phần ăn, hỏi sao có thể giữ dáng đẹp nức nở như thế - ảnh 11

Body đẹp mê hồn của Seolhyun bây giờ.