Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sếp HAGL báo tin không thể vui hơn về tình hình chấn thương của Xuân Trường

Thể thao 22/05/2020 - 21:00

Chiều nay trong buổi tập của HAGL trước trận đấu với Nam Định, tiền vệ Xuân Trường bất ngờ xuất hiện sau thời gian chữa trị chấn thương.

Trong buổi tập chiều nay 22/5 của HAGL trước thềm trận đấu với Nam Định diễn ra chiều mai 23/5 tại vòng 1, Cúp Quốc gia 2020, tiền vệ Lương Xuân Trường của đội bóng phố Núi bất ngờ xuất hiện và tập luyện cùng các đồng đội sau thời gian dài chữa trị chấn thương.

Chia sẻ về tình hình chấn thương hiện tại của Xuân Trường, GĐĐH HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Hiện tại, chấn thương mà Xuân Trường dính phải đã có dấu hiệu hồi phục rất tốt. Trước trận đấu ngày mai với Nam Định, Trường đã di chuyển xuống đây tập luyện cùng đồng đội sau thời gian dài xa cách.

Với tình hình hiện tại, Xuân Trường sẽ trở lại Hàm Rồng tập luyện cùng toàn đội ngay sau khi HAGL kết thúc trận đấu với Hà Nội tại vòng 3, V-League 2020. Tuy nhiên, thời gian chính xác để Trường quay lại sân cỏ còn phụ thuộc và phác đồ điều trị. Chúng tôi không muốn mạo hiểm với Trường khi vừa bình phục sau chấn thương".

Mặc dù chưa biết thời gian chính xác Xuân Trường sẽ quay lại sân cỏ Việt thế nhưng, đây là tín hiệu đáng mừng đối với HAGL cũng như HLV Park Hang-seo. Với đội bóng phố Núi, HLV Lee Tae-hoon sẽ có thêm một sự lựa chọn ở khu trung tuyến. Bởi không ai khác có thể chơi tốt bên cạnh Tuấn Anh như Xuân Trường.

Ở buổi tập chiều nay, Xuân Trường đã gần như nuốt trọn giáo án mà HLV Lee Tae-hoon đề ra cho các cầu thủ HAGL. Tiền vệ người Tuyên Quang di chuyển khá thông minh, những đường chuyền dọn cỗ của Trường "híp" vẫn rất tinh tế và sắc sảo.

Trận đấu giữa HAGL và Nam Định tại vòng 1, Cúp Quốc gia 2020 sẽ bắt đầu lúc 18h00 ngày mai. Tiền vệ Xuân Trường sẽ ở lại Thành Nam để tiếp lửa cho các đồng đội chiến đấu với đội chủ sân Thiên Trường. Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của bóng đá Việt sau thời gian tạm ngừng vì dịch Covid-19.