Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Shark Linh được nhiều bỉm sữa đồng cảm vì điều này

Giới trẻ 20/04/2020 - 07:15

Shark Linh đã có những chiêm nghiệm về cuộc đời làm mẹ sau lần sinh con thứ hai.

Thời gian qua, "Shark" Linh thường xuyên chia sẻ hình ảnh bỉm sữa và con nhỏ trên mạng xã hội. Nữ doanh nhân nhận được nhiều lời khen ngợi là một bà mẹ khéo léo trong việc chăm sóc con. Minh chứng cho khả năng mát tay của nữ "cá mập" là bé Celina (con thứ 2 của cô) ngày càng bụ bẫm, đáng yêu.

Mới đây, hot mom họ Thái gây chú ý khi có những chia sẻ rất chân thật về quá trình làm mẹ cũng như cảm giác phải chiến đấu với một em bé. Đính kèm lời tâm sự là bức ảnh cô đang ngồi bế con cùng nụ cười tươi rói.

Shark Linh được nhiều bỉm sữa đồng cảm vì điều này - ảnh 1

Cô viết: "Trong những khoảnh khắc bắt gặp được những nụ cười trong sáng và phản ứng đáng yêu, các tấm hình như thế này làm tất cả dường như trông rất hoàn hảo. Nhưng sự thật là việc có con rất khó.

Mỗi lần Linh đăng bức hình như thế này, Linh thấy hơi khó chịu một chút vì khi có con cái thực tế luôn không hoàn hảo như trong tấm hình.

Bọn trẻ có yêu cầu rất cao, không biết nhường nhịn và đôi khi còn làm mình cảm thấy rất tức nhưng không làm được gì hết! Khi bạn trở thành cha mẹ, chỉ trong thời gian rất ngắn, bạn phải phát triển tính kiên nhẫn của mình lên một trình độ cao nhất! Họ là người sếp khó chịu nhất và là học trò khó dạy nhất.

Quan trọng nhất là phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng hy sinh - mãi mãi. Nghe có vẻ kịch tính nhưng điều đó là sự thật khi bạn quyết định mang một cuộc sống mới đến với thế giới, mình phải bảo đảm sẽ làm mọi thứ để đứa bé trở thành một con người tốt.

Tuy nhiên, khi trở thành cha mẹ không phải là luôn bị kẹt trong một thế giới âm u. Được chứng kiến con mình trưởng thành qua từng giai đoạn là điều tuyệt vời nhất và mỗi ngày được thấy con càng giống mình là niềm tự hào to lớn! Điều này sẽ khiến bạn muốn trở thành một người tốt hơn để làm một hình mẫu tốt nhất cho con mình.

Linh muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn trước khi lập gia đình: Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để thay đổi cả cuộc đời mình khi quyết định có con! Quan trọng nhất là chuẩn bị tinh thần cho các kỷ niệm đẹp - cùng với vài việc sẽ khiến bạn phát điên".

Shark Linh được nhiều bỉm sữa đồng cảm vì điều này - ảnh 2

Dưới bài viết, rất nhiều người bày tỏ đồng tình với quan điểm của "Shark" Linh. Họ thừa nhận việc có con không hề đơn giản, nó khiến cho tâm lý của các ông bố bà mẹ bất ổn và khó chịu. Tuy nhiên, con cái cũng là chìa khóa để cuộc sống gia đình thêm phần ý nghĩa và tươi đẹp hơn.

Thái Vân Linh (SN 1977) tại TP. HCM. Cô được nhiều người biết đến và khâm phục khi là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn. 

Shark Linh được nhiều bỉm sữa đồng cảm vì điều này - ảnh 3

Đầu tháng 12/2019, "Shark" Linh - Thương vụ bạc tỷ hạ sinh tiểu công chúa ở tuổi 42. Con gái thứ hai nhà nữ "cá mập" có tênCelina. 

Ngay từ lúc em bé chào đời, bà mẹ nổi tiếng đã chăm chỉ khoe nhiều hình ảnh rõ mặt Celina trên mạng xã hội. Khi mới được 2 tuần tuổi, cô bé đã theo mẹ tham dự sự kiện.

Vân Anh
Theo Vietnamnet