Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Show "Too Hot To Handle"gây sốc với loạt cảnh hôn táo bạo, ôm ấp say sưa khiến khán giả đỏ mặt

Giải trí 29/04/2020 - 23:12

Chương trình "Too Hot To Handle" gây chú ý khi thú hút khán giả bằng những cảnh thân mật của người tham gia.

Với luật chơi oái oăm, Too Hot To Handle đang trở thành chương trình ăn khách của Netflix trong thời gian gần đây. Chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim sitcom Seinfeld phát sóng vào năm 1992. Trong phim, các nhân vật đã tham gia thử thách kiềm chế không quan hệ tình dục ở tập 11. Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận toàn bộ số tiền đã đặt cược. 

Với luật chơi này, những người tham gia Too Hot To Handle được đưa đến sống trên một hòn đảo biệt lập và tiện nghi. Trong thời gian một tháng, họ có thể thoải mái tìm hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, những hành động thân mật hay quan hệ tình dục đều bị cấm. Nếu vượt qua cám dỗ thành công thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng trị giá 100.000 USD (tương đương 2.3 tỷ đồng). Thế nhưng, số tiền này sẽ bị mất đi sau khi người tham gia có hành động phạm luật. 

Show

Trong tập 1, những thanh niên độc thân nóng bỏng đã lần lượt đến hòn đảo. Tuy nhiên, họ không biết gì về luật “cấm” của chương trình. Thậm chí, người chơi còn lầm tưởng Too Hot To Handle là một chương trình hẹn hò. Các cô gái không thể kiềm chế bản thân khi chứng kiến thân hình lực lưỡng của những chàng trai xung quanh. Rhonda - một cô nàng xinh đẹp còn thẳng thắn bộc lộ muốn quan hệ tình dục với hai chàng trai mới quen biết. Về phía những người chơi nam, họ liên tục đưa ra đánh giá về thân thể bạn nữ.

Show

Show

Không khí càng lên đến đỉnh điểm khi tất cả người chơi được sắp xếp ngủ chung một phòng. Tuy nhiên, số giường lại không đủ đáp ứng cho mọi người. Nhân cơ hội này, các chàng trai đã chủ động tiến đến tán tỉnh những cô gái. David và Rhonda là hai người có hành động thân mật đầu tiên. Anh chàng điển trai David đã tìm cách tiếp cận Rhonda, đồng thời đụng chạm khắp cơ thể bạn khác giới trong lúc thoa kem chống nắng giúp cô nàng. Sau khi David rời khỏi, Sharron lại tìm đến đến tán tỉnh Rhonda. Ngay từ những giây phút đầu tiên, Rhonda và Sharron đã có nụ hôn nóng bỏng đầu tiên trên ghế. 

Show

Show

Tuy nhiên, mọi hành động thân mật đều phải chấm dứt khi trí thông minh nhân tạo Lana thông báo luật chơi chính thức. Người tham gia bị cấm hôn, say sưa âu yếm và quan hệ tình dục. Điều này mọi người đều hốt hoảng và ngán ngẩm. Dù không đồng ý nhưng số tiền 100.000 USD khiến họ phải chấp nhận thử thách.