Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Siam Thailand thực hiện nhiều ca hút mỡ Body Jet nhất Đông Nam Á

Tuổi Teen 06/05/2020 - 08:01

Human Med chứng nhận là viện thẩm mỹ Siam Thailand có số ca hút mỡ công nghệ Body Jet nhiều nhất tại Đông Nam Á. - Ngôi sao

Theo đó, viện thẩm mỹ Siam Thailand đã thực hiện hơn 1.000 ca hút mỡ tia nước Body Jet trong năm 2019, vượt qua nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ trong khu vực. Chứng nhận này do Human Med - một trong những hãng cung cấp thiết bị y tế và thẩm mỹ hàng đầu ở Đức trao tặng. Human Med cũng là nhà sáng chế, phân phối công nghệ về hút cấy mỡ tự thân bằng tia nước (Body Jet). 

Đại diện Human Med cho biết, tại châu Á, trong 10 năm gần đây, công nghệ Body Jet mới phát triển và có những đóng góp to lớn trong ngành làm đẹp, trong đó không thể không nhắc đến Siam Thailand ở Việt Nam.

Siam Thailand thực hiện nhiều ca hút mỡ Body Jet nhất Đông Nam Á - ảnh 1

Mr.Desmond Loo - đại diện Human Med tại châu Á trao bằng và cúp chứng nhận cho ông Thái Hoàng Sơn - Giám đốc Viện thẩm mỹ Siam Thailand.

Công nghệ hút mỡ hiện đại

Viện thẩm mỹ Siam Thailand là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hút cấy mỡ bằng tia nước Body Jet vào tạo hình cơ thể tại Việt Nam. Hệ thống quy trình hút cấy mỡ Body Jet khép kín tại Siam Thailand phối hợp với bệnh viện Hà Thành thực hiện gồm: công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức nhằm lọc những tế bào mỡ xơ, mỡ to; công nghệ máy ly tâm Elmi của Mỹ; công nghệ máy chống thuyên tắc mạch trong mổ Veno flow Elite S của Mỹ.

Đại diện Siam Thailand cho biết, công nghệ hút mỡ Body Jet hóa lỏng mỡ bằng áp lực tia nước dạng quạt để nới lỏng liên kết giữa các tế bào mỡ, sau đó sử dụng que hút với hai đầu thông minh vừa phun nước vừa hút mỡ ra ngoài mà không gây ra nhiều tổn thương trong quá trình xâm lấn. Lượng mỡ hút ra có màu vàng, không lẫn nhiều máu, tỷ lệ mỡ sống cao. Với phương pháp này, khách hàng sẽ không bị đau, không cần gây mê, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Siam Thailand thực hiện nhiều ca hút mỡ Body Jet nhất Đông Nam Á - ảnh 2

Một ca hút mỡ Body Jet do viện thẩm mỹ Siam Thailand kết hợp với bệnh viện Hà Thành thực hiện.

Nhiều mẹ bỉm sữa và sao Việt chọn hút mỡ Body Jet

Sau khi trải nghiệm dịch vụ, nhiều khách hàng của Siam Thailand tự tin hơn, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sau sinh - những người bị thay đổi vóc dáng lớn. Nhờ công nghệ Body Jet, chỉ sau khoảng một tiếng đồng hồ, khách hàng đã nhận thấy sự thay đổi lớn của vóc dáng, tự tin diện những chiếc váy ôm body gợi cảm.

Siam Thailand thực hiện nhiều ca hút mỡ Body Jet nhất Đông Nam Á - ảnh 3

Diễn viên Thuý Diễm một trong dàn diễn viên sử dụng dịch vụ tại Siam Thailand sau sinh.

Trong năm 2019, viện thẩm mỹ Siam Thailand đạt hơn 1.000 lượt khách sử dụng công nghệ hút mỡ bằng tia nước Body Jet ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Nhiều sao Việt cũng tìm đến Siam Thailand để có được vóc dáng mong muốn như: Thuý Diễm, Quỳnh Nga, Thu Phương... Các người đẹp đều thấy hài lòng vì vóc dáng mới sang trọng, quyến rũ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp diễn xuất.

Siam Thailand thực hiện nhiều ca hút mỡ Body Jet nhất Đông Nam Á - ảnh 4

Diễn viên Quỳnh Nga trở nên xinh đẹp, quyến rũ với loạt vai diễn trên sóng truyền hình thời gian qua.

Để nhiều người biết đến công nghệ hút mỡ Body Jet, Siam Thailand đã tổ chức 3 hội thảo quốc tế về chủ đề tạo hình cơ thể và mỡ trong năm 2019 như: Hội thảo Xu hướng hút cấy mỡ tổ chức tại Hà Nội; Fat transfer – xu hướng tạo hình cơ thể 2019; sự kiện Đưa em về thanh xuân tổ chức tại TP HCM.

Các hội thảo diễn ra với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ cơ thể hàng đầu trong khu vực. Ban tổ chức của Siam Thailand cho biết, mỗi sự kiện có trung bình từ 300-500 khách hàng tham dự.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao tại Siam Thailand

Viện thẩm mỹ Siam Thailand sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao về thẩm mỹ cơ thể. Bác sĩ tại đây phải có ít nhất 1,5 năm kinh nghiệm phụ mổ hút cấy mỡ; được đào tạo, tiếp xúc với các ca mỡ và trải qua ít nhất 500 ca thực hành với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hút mỡ. Đặc biệt với các ca hút mỡ ở vùng tay hay đùi, bác sĩ đều phải trải qua ít nhất 2 năm kinh nghiệm, bởi đây là những vùng hút dễ gây ra lỗi lồi lõm nếu không có tay nghề.

Khách hàng tới sử dụng dịch vụ hút mỡ Body Jet đều trải qua quy trình chặt chẽ như: thăm khám trực tiếp với bác sĩ, xét nghiệm, đo tỷ lệ cơ thể, tiến hành hút cấy mỡ, giám sát và thăm khám cùng với lời khuyên của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả tối đa.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Siam Thailand)

Tuổi Teen