Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Siêu lực sĩ "Quái thú" bụng 9 múi “dị biệt” nhất thế giới

Thể thao 17/05/2020 - 00:31

(Tin thể thao, tin thể hình) Lực sĩ có cơ bụng là số lẻ, điều này thật khó tưởng tượng nhưng đó là câu chuyện có thật về Roink Winklaar.

Video lực sỹ Mỹ và khả năng điều khiển cơ bụng kì dị

Roelly Winklaar, lực sĩ 42 tuổi người Mỹ có chiều cao 1m68 từng đạt cân nặng 150kg, từng tham dự và giành rất nhiều chức vô địch ở các cuộc thi tầm cỡ trung bình, và lọt top các sự kiện lớn. Dù chưa phải là lực sĩ được đánh giá có cơ bắp đẹp hàng đầu nhưng Winklaar nổi tiếng với khả năng điều khiển các múi cơ bụng. 

Siêu lực sĩ

Roelly Winklaar có khả năng điều khiển cơ bụng bằng nhịp thở

Winklaar có biệt danh "Quái thú" biến cơ thể 8 múi thành phẳng lặng, cũng như đưa nó về 6 múi. Bên cạnh đó , lực sỹ này có thể biến chiếc bụng của anh còn có thêm một múi kỳ dị. Pha biểu diễn đặc biệt này đã được lực sĩ người Mỹ thực hiện ở sự kiện Arnold Classic Ohio 2019, khán giả cùng người xem đã phải ngạc nhiên trước cơ thể kỳ dị của anh, từ chiếc bụng 8 múi, lực sĩ này dùng hơi thở điều khiển cơ bụng và tạo ra thêm múi bụng thứ 9.

Advertisement

Lực sỹ Winklaar đã giành được tổng cộng 9 danh hiệu vô địch khi tham dự nhiều cuộc thi trong 10 năm. Anh có bắp tay (61cm), vòng đùi (71cm), vòng eo (89cm), bắp chân (51cm) và kích thước cổ có chu vi tới 48cm. Thành tích tốt nhất của "Quái thú" 42 tuổi người Mỹ ở cuộc thi danh giá Mr. Olympia là vị trí thứ ba vào năm 2018.

Hiện tại giống như nhiều lực sĩ khác, Winklaar đang tập luyện tại nhà để hướng tới những cuộc thi sức mạnh sau khi đại dịch Covid-19 qua đi. Chia sẻ với truyền thông về sự kiện Mr. Olympia 2018, lực sĩ 42 tuổi cho biết: "Trong 10 năm qua, năm nào tôi cũng dự Mr. Olympia nhưng chưa có được kết quả tốt nhất, hy vọng năm nay tôi sẽ trở thành nhà vô địch". 

Siêu lực sĩ

Lực sĩ 42 tuổi đang kiếm tìm danh hiệu lực sĩ Mr. Olympia

Siêu lực sĩ

Cơ bắp lực lưỡng của người đàn ông biết danh "Quái thú"

Siêu lực sĩ

Cơ thể của lực sĩ Mỹ là một khối rắn chắc

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sieu-luc-si-...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sieu-luc-si-34quai-thu34-bung-9-mui-di-biet-nhat-the-gioi-c9a764870.html