Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như

Giải trí 11/05/2020 - 12:47

The Victims' Game (Trò Chơi Nạn Nhân) có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Đài Loan như Trương Hiếu Toàn, Hứa Vỹ Ninh, Lâm Tâm Như...

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ một phần nội dung The Victims' Game)

The Victims' Game (Trò Chơi Nạn Nhân) là loạt phim hình sự, trinh thám Đài Loan mới toanh vừa được phát hành trên Netflix. Không cũ kĩ, rập khuôn như nhiều phim cùng thể loại, The Victims' Game đủ mới mẻ và kịch tính để khán giả phải dán mắt vào màn hình suốt 8 tập phim.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 1

Vụ "giết người liên hoàn" đầy bí mật và uẩn khúc

Trò Chơi Nạn Nhân xoay quanh Phương Nghị Nhậm - một chuyên gia pháp y mắc hội chứng Asperger (một dạng tự kỉ). Trong một lần khám xét hiện trường, Phương Nghị Nhậm phát hiện cô con gái đã xa cách nhiều năm của mình có liên quan đến một vụ giết người hàng loạt. Không muốn cảnh sát biết chuyện, Phương Nghị Nhậm ngầm hợp tác với nữ phóng viên Từ Hải Nhân để tìm ra sự thật. Quá trình điều tra càng khó khăn khi họ luôn mắc sai lầm trong việc xác định danh tính nạn nhân.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 2

Trò Chơi Nạn Nhân là một trò chơi đuổi bắt mà những người "dàn cảnh", đứng sau tấm màn dường như luôn nhanh hơn đội ngũ cảnh sát một bước. Đằng sau mỗi cái chết là một cuộc đời bi kịch, khiến người xem hoang mang không biết ai là nạn nhân, ai là thủ phạm. Điểm trừ nhỏ là thời lượng phim quá ngắn, chỉ 8 tập khiến khán giả có cảm giác chưa "đã", muốn xem thêm.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 3

Nhân vật độc đáo, có chiều sâu

Dù chỉ có 8 tập, Trò Chơi Nạn Nhân khắc họa khá toàn vẹn tính cách của các nhân vật chính. Đây là tác phẩm hiếm hoi mô tả chính xác tính cách của một người mắc bệnh tự kỉ, từ ánh mắt, cách trò chuyện đến cử chỉ, hành động. Phương Nghị Nhậm đôi khi trầm tĩnh, lạnh lùng, lúc lại điên cuồng, nông nổi. Không ôm mộng "trừ gian diệt bạo", Phương Nghị Nhậm chỉ là một kẻ ích kỉ lợi dụng việc điều tra để tìm lại con gái mình.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 4

Đồng hành với anh là Từ Hải Nhân - cô phóng viên bất chấp tất cả để đưa được tin nóng. Từ Hải Nhân sẵn sàng xông vào hiện trường, mua chuộc cảnh sát, lừa dối gia đình nạn nhân để đạt được mục đích. Phương Nghị Nhậm và Từ Hải Nhân đều không phải là kiểu nhân vật bạn sẽ thích ngay từ tập đầu tiên. Nhưng sau từng tập, từng quá trình phát triển, bạn sẽ cảm thấy đồng cảm với nhân vật.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 5

Cảnh tử thi rùng rợn, khiến người xem rùng mình

Trò Chơi Nạn Nhân đi sâu vào công việc của một nhân viên pháp y. Ai đã xem Pháp Y Tần Minh hay Partners for Justice (Cặp Đôi Điều Tra) sẽ thấy những cảnh này không quá kinh khủng. Nhưng nếu chưa bao giờ xem thể loại phim này thì hãy coi chừng, bạn có thể sẽ mất hứng ăn uống cả ngày vì những thứ mình được chiêm ngưỡng. Nhưng cũng nhờ vậy mà bộ phim thêm phần chân thực, sống động.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 6
Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 7

Dàn diễn viên "có đỏ có thơm"

Trò Chơi Nạn Nhân quy tụ dàn cast đã quá quen mặt với những người yêu phim Đài Loan. Nam chính Trương Hiếu Toàn từng tham gia một loạt dự án đình đám như Mùa Hè Vĩnh Cửu, Năm Năm Bị Đánh Cắp, Tội Nhân Vô Định... Anh từng được đề cử Ảnh đế tại Kim Mã 2016.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 8
Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 9

Khởi nghiệp từ vai phụ của Thơ Ngây, nữ chính xinh đẹp Hứa Vỹ Ninh trở thành hiện tượng ở Đài Loan sau loạt phim kinh dị Váy Đỏ Đẫm Máu. Vương Thức Hiền trong vai cảnh sát Triệu cũng là diễn viên thực lực có tiếng tại Đài Loan.

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 10
Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 11

Nhưng bất ngờ lớn nhất với khán giả là màn cameo của Lâm Tâm Như. Nàng Hạ Tử Vy có một vai diễn hoàn toàn trái ngược với hình tượng của mình. Hãy xem đến tập cuối cùng để thấy Lâm Tâm Như làm "trùm cuối" nhé!

Trailer Trò Chơi Nạn Nhân

Trò Chơi Nạn Nhân đã có mặt trên hệ thống Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Trò Chơi Nạn Nhân?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, nội dung hay phết

Không xem đâu ghê lắm

Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 12 Siêu phẩm trinh thám THE VICTIMS'' GAME: Cốt truyện ly kì nhưng bất ngờ nhất là màn cameo của Lâm Tâm Như - ảnh 13

Theo Trí Thức Trẻ