Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sir Alex xin lỗi 2 cầu thủ M.U trước khi rời Old Trafford

Thể thao 05/05/2020 - 22:29

Cựu hậu vệ cánh trái Patrice Evra tiết lộ, hồi còn làm việc cho Man United HLV lừng danh Alex Ferguson từng công khai xin lỗi 2 cậu học trò là Robin van Persie và Shinji Kagawa trước khi giải nghệ cách đây 7 năm.

Sir Alex xin lỗi 2 cầu thủ M.U trước khi rời Old Trafford - ảnh 1

Sir Alex là HLV huyền thoại người Scotland đã dẫn dắt M.U suốt từ năm 1986 đến 2013. Trong quãng thời gian lên đến 27 năm này, ông đã giúp Quỷ đỏ giành tới 37 danh hiệu lớn nhỏ, đáng kể nhất là 13 chức vô địch giải Ngoại hạng Anh và 2 lần lên ngôi ở Champions League.

Theo Evra, sau khi đưa tiền đạo Van Persie và tiền vệ Kagawa về Old Trafford vào năm 2012, Sir Alex đã cảm thấy thực sựáy náy khi chỉ làm việc với bộ đôi nói trên đúng 1 mùa. Phát biểu trên UTD Podcast trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Evra (từng đá cho M.U từ năm 2006 đến 2014) cho biết: "Tôi vẫn nhớ cái ngày mình tới Carrington và thấy CLB đã cho bố trírất nhiều máy quay".

"Lúc ấy tôi nghĩ ngay đến chuyện chắc có thành viên trong đội làm gì đó sai. Nói chung trong tình cảnh ấy thì ai cũng có cảm giác căng thẳng cả. Lúc mọi người có mặt đông đủ, ai đó đã thông báo với toàn đội rằng tất cả phải đợi ở phòng thay đồ vì Sir Alex có chuyện muốn nói".

"Theo lẽ thường, nếu HLV đã muốn họp đội bất thường thì đó không bao giờ là tin tốt lành cả. KhiSir Alex vào phòng, ông ấy bảo với chúng tôi rằng: "Tôi thực sự rất lấy làm tiếc. Có lẽ ai đó đã tiết lộvề chuyện tôi sẽ giải nghệ dù tôi chưa chính thức thông báo về vấn đề này"".

""Đây chính là lý do tại sao hôm nay M.U bố trí rất nhiều máy quay trong phòng thay đồ. Nhân đây, tôi muốn khẳng định mình sẽ nghỉ hưu vì bà xã muốn tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình"". Trước khi ra về, Sir Alex đã xin lỗi Robin van Persie và Shinji Kagawa. Ông ấy làm vậy vì mới mang cả hai tới M.U trước đó không lâu nhưng lại bỏ rơi họ quá sớm", Evra kết luận.

Sir Alex xin lỗi 2 cầu thủ M.U trước khi rời Old Trafford - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/sir-alex-xin-loi-2-cau-thu-m-u-truoc-khi-roi-old-trafford-2970812005.html
Theo Trọng Khang/Bongdaplus