Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh

Giải trí 15/01/2022 - 15:30

Cặp chị em Phương Thanh & Siu Black đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả trong tập đầu tiên Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh

Tối ngày 14/1, tập đầu tiên của Rock Việt – Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã chính thức lên sóng. Để lại nhiều dấu ấn nhất trong tập “khai pháo” của một sân chơi chuyên nghiệp dành cho những tài năng yêu rock chính là những màn tranh giành thí sinh giữa 3 đội HLV bao gồm đội Mãnh hổ gầm với bộ đôi HLV Phương Thanh – Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung), đội Đại bàng trắng gồm bộ đôi Phạm Anh Khoa – Trần Tuấn Hùng (Bức Tường), đội Phượng hoàng lửa với HLV Siu Black – Đinh Tuấn Khanh (Microwave).

Là 2 “bóng hồng” duy nhất của Rock Việt, Phương Thanh – Siu Black nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi ngồi “ghế nóng” chương trình. Cặp chị em ca sĩ khi thì “tung hứng”, lập liên minh BlackChanh, khi lại “khẩu chiến” quyết tranh giành thí sinh đến cùng. Khi được MC Hoàng Phi hỏi liệu sẽ nhường nhịn Phương Thanh hay dùng hết tâm huyết để lôi kéo những đội mạnh nhất, HLV Siu Black khẳng định chắc nịch: “Chị ở trên núi phải xuống tận đây. Đấu với nhau mới hay chứ nhường nhịn đâu còn gì hay nữa”. HLV Phương Thanh cũng đồng tình: “Nói chung là cướp hết không nói nhiều”.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 1

Cả 2 khẳng định không nhường nhịn nếu cùng chọn cùng 1 band

Vừa cùng thể hiện quyết tâm, Siu Black và Phương Thanh khiến người hâm mộ thích thú khi thành lập “liên minh BlackChanh” tại Rock Việt. Sau khi nghe qua tiết mục của Whee!, đội Mãnh hổ gầm của HLV Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp không bấm nút chọn vì muốn để Whee! về thẳng đội có lợi thế cho các thành viên. “Vì thời gian của chúng ta rất ngắn nên phải để cho các bạn về đội phù hợp với các bạn, các bạn phải biến đổi rất nhanh trong cuộc chơi này mới kịp”, Phương Thanh chia sẻ. Khi nghe HLV Siu Black chiêu dụ Whee!: “Thật sự bài hát này có thể làm cho các bạn thay đổi rất nhiều, các bạn đã thành công khi các bạn được 2 đội chọn nhưng các bạn phải chọn HLV nào cần cho các bạn nhất”, Phương Thanh đã lập tức lên tiếng ủng hộ đàn chị: “Chính xác”.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 2

Liên minh BlackChanh thành lập ngay phần thi mở màn

“Chị Chanh” cũng “cà khịa” HLV Trần Tuấn Hùng của đội Đại bàng trắng khi nghe anh chiêu mộ thí sinh bằng cách nhắc về lịch sử thành lập của Bức Tường. “Nói nhiều chỉ là lý thuyết mà thôi”, Phương Thanh cho biết. Đây chính là động thái của nữ ca sĩ khi ngầm ủng hộ Whee! nên về đội của đàn chị. Sau khi nghe những lời chiêu mộ từ các HLV, Whee! cuối cùng đã chọn về đội Phượng hoàng lửa. “Thu phục” được band rock đầu tiên, Siu Black đã ra hiệu vô cùng cảm kích “chị Chanh”.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 3

Phương Thanh vui mừng khi Siu Black thu phục thí sinh thành công

Video đang HOT

Liên minh BlackChanh chưa thành lập được bao lâu đã tan rã khi cả 2 đội đều nhắm vào cùng 1 band rock. Cheffin’ là band nhạc khiến Siu Black – Phương Thanh “khẩu chiến” dữ dội quyết tâm mời mọc các thành viên tài năng về đội mình. Siu Black nhận xét: “30 giây nghe thử thì tôi đã thích rồi nhưng muốn nghe thêm một tí nữa. Sau khi tôi cảm thấy tới lúc mình phải bấm tôi nghĩ rằng đã có đầy đủ mình có thể làm gì cho họ, xác định điểm mạnh yếu của các bạn ở đâu. Tôi chưa kịp bấm thì bên kia đã bấm rồi, tôi không ngờ bên kia cũng bày đặt bấm. Bấm làm gì vậy?”. Nghe những bức xúc từ đàn chị, Phương Thanh lập tức lên tiếng đính chính đội cô bấm sau cùng vì muốn xem tâm lý thí sinh. “Chị Chanh” cũng khẳng định: “Phương Thanh có canh bên kia nhưng mà ‘bày đặt bấm’ là không phải vì các bạn hay thật. Bấm là bấm thiệt chứ không phải bày đặt đâu”.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 4

Phương Thanh cho biết đội mình không hề “bày đặt bấm” như Siu Black chia sẻ mà bấm chọn vì tài năng của cả band

Vừa nghe Siu Black đòi trau dồi lực cho thí sinh để hát rock tốt hơn, Phương Thanh đã dụ dỗ thí sinh: “Phương Thanh sẽ có Ngũ Cung hỗ trợ các bạn, các bạn yên tâm, về chiêu thức thị trường đăng báo, Phương Thanh quen báo chí nhiều lắm, chúng ta phải lan tỏa rộng ra nữa vì các bạn đã có tất cả rồi và chúng ta phải lan tỏa ra thị trường. Bên này sáng tạo đàn tranh, sáo, đàn bầu đưa vào Rock hết luôn, trộn được hết”. Nhờ khả năng đọc đúng tâm lý thí sinh, Phương Thanh đã khiến Cheffin’ đổi ý: từ chọn về đội Phượng hoàng lửa đã quyết định về đội Mãnh hổ gầm.

Chú Cá Lơ là đội duy nhất khiến 2/3 đội HLV phải lập tức bấm nút chọn khi vocalist còn chưa cất giọng vì cách chơi nhạc quá xuất sắc. Sau phần thi, 3 đội HLV liên tục tung chiêu mong thuyết phục được Chú Cá Lơ gia nhập vào đội hình của mình vì phần trình diễn quá bùng nổ.

HLV Siu Black cho biết: “Các bạn có thể gọi tôi… bằng bà nội đó tại vì các bạn sinh năm 2000 nhưng âm nhạc rất trẻ nên hãy gọi tôi là chị. Xem tiết mục của các bạn cảm giác như các bạn đang chơi đùa chứ không phải thi. Nếu về đội tôi thì tôi vẫn giữ sự tự nhiên đó cho các bạn nhưng có bài bản”. HLV Phương Thanh cũng chẳng chịu thua khi đọc trúng tâm lý về mục tiêu của các thành viên Chú Cá Lơ. Không những thế, “chị Chanh” cũng cực kỳ lầy lội khi đòi tự mình đi chợ để mua quần sặc sỡ cho thí sinh. “Tụi em thích mặc những quần nhiều màu sắc vậy chị có thể đi chợ tìm cho tụi em mỗi tập 1 màu. Tụi em toàn con trai không thôi, phải có bàn tay phụ nữ. Bên kia (Siu Black) bà nội, bên đây bà ngoại!”. Dù có tuổi thơ, kỷ niệm gắn với 6 HLV, sau cùng, Chú Cá Lơ đã quyết định về với đội Mãnh hổ gầm.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 5

Phương Thanh đòi làm “bà ngoại” đi mua quần cho thí sinh

Bumblebee là band nhạc khiến liên minh BlackChanh trên bờ sụp đổ khi giọng hát của vocalist đã khiến 3 đội HLV đều bấm nút lựa chọn. Phương Thanh thể hiện niềm khát khao mong các thành viên Bumblebee về đội đến độ không nói nên lời. Siu Black vừa mở lời đã đòi “chốt sổ”: “Đội Phượng hoàng lửa khạc ra lửa, đúng màu của chị luôn nên chị nghĩ em không nên đi đâu hết, em nên về với đội chị”. Dù Phương Thanh cho rằng màu của 2 đội Phượng hoàng lửa và Mãnh hổ gầm đều giống nhau, Siu Black vẫn ẩn ý cho rằng “sự đổ máu” quyết liệt hơn hiện hữu ở team mình. Thế nhưng vì quá mê giành giật Bumblebee, Siu Black đã bị “hố nặng” khi chia sẻ: “Tui còn gầm hơn thế nữa” khiến Phương Thanh tranh thủ: “Phượng hoàng không gầm, chỉ có Mãnh hổ gầm. Cảm ơn chị Siu đã đưa đội về bên này”.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 6

Phản ứng hóa học của cặp chị em Siu Black – Phương Thanh đã tạo nên màu sắc đặc biệt cho Rock Việt. Người hâm mộ vô cùng trông đợi để thấy những tương tác thú vị của cặp chị em mang nhiều duyên nợ của làng rock Việt khi cùng ngồi “ghế nóng” chương trình.

Đồng hành cùng những khoảnh khắc bùng nổ của chương trình là Tiger Beer. Sự đồng hành với âm nhạc Rock của nhãn hàng Tiger Beer đã bắt đầu từ lâu, chính vì vậy không ai phù hợp hơn Tiger Beer để đồng hành cùng chương trình Rock Việt – Tiger bùng nổ bản lĩnh. Sau 10 năm vắng bóng của nhạc Rock, Tiger cũng nhận ra được sự cần thiết của một sân chơi mới, đánh dấu cho sự khởi đầu mới của nhạc Rock tại Việt Nam. Năm 2022 sắp tới cũng chính là năm của con Hổ, không còn thời điểm nào phù hợp hơn để dòng nhạc mạnh mẽ, bùng nổ, tràn đầy năng lượng này quay lại và tiếp tục cống hiến những màn trình diễn mãn nhãn, khó quên cho khán giả yêu nhạc. Xuân Mãnh Hổ Năm Bùng Nổ chính là thông điệp năm mới mà nhãn hàng Tiger Beer muốn truyền tải đến khán giả thông qua chương trình Rock Việt – Tiger Bùng nổ bản lĩnh.

Đón xem tập 2 Rock Việt – Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 21/01/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 7

Sau Rap Việt, một chương trình chuyên về nhạc Rock sắp lên sóng mang tên Rock Việt! Đây là một sân chơi chính thức và quy mô lớn đầu tiên dành cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam, tham gia tranh đấu qua từng vòng thi, từng thử thách để tìm ra ban nhạc chiến thắng. Hiện tại, đây là chương trình đang được chờ đợi nhất với các tín đồ nhạc Rock!

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 8

Mới đây, trên fanpage chương trình đã đăng tải thông tin về 3 cặp HLV sẽ chính thức ngồi ghế HLV tuyển chọn những ban nhạc Rock tài năng, bao gồm Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (ban nhạc Ngũ Cung), Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave), Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (ban nhạc Bức Tường). Những cái tên gạo cội trong giới Rock càng khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, trông chờ ngày show lên sóng!

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 9

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 10

Trước khi nổi tiếng với dòng nhạc Pop đại chúng, xuất phát điểm của Phương Thanh chính là nữ ca sĩ nhạc Rock "hoang dại". Ngồi cùng ghế HLV với Phương Thanh chính là Đỗ Hoàng Hiệp - thủ lĩnh của ban nhạc Ngũ Cung, một trong những ban nhạc Rock hàng đầu Việt Nam. Cả hai đều là những nghệ sĩ có phong cách âm nhạc đa dạng, "khó đoán" và nguồn năng lượng mạnh mẽ, phóng khoáng.

Cặp đôi HLV thứ 2 của Rock Việt chính là Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave). Sau nhiều năm "lặn" khỏi showbiz, "họa mi núi rừng" đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình khi nhận lời ngồi "ghế nóng" chương trình. Đinh Tuấn Khanh có lẽ là gương mặt quen thuộc đối với fan Rap Việt khi trong tập 7 vừa qua, anh đã nhận lời mời của Karik để hỗ trợ cho tiết mục rap Vĩnh Biệt của Xám - Killic.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 11

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 12

Ca sĩ Siu Black và Đinh Tuấn Khanh (Microwave) sẽ xuất hiện tại Rock Việt mùa đầu tiên

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 13

Đinh Tuấn Khanh là idol của Karik, anh đã có phần thể hiện khiến khán giả "nổi da gà" trong phần hỗ trợ Xám - Killic ở tập 7 Rap Việt mùa 2

Cặp đôi HLV cuối cùng của Rock Việt chính là Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường). Trải qua 27 năm hoạt động, Trần Tuấn Hùng và Bức Tường là một trong những nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ, lan toả ngọn lửa Rock cháy bỏng đến với bao thế hệ cũng như những người yêu Rock tại Việt Nam.

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 14

Siu Black – Phương Thanh lập liên minh BlackChanh ở Rock Việt, không quên “đấu khẩu” khi tranh giành thí sinh - ảnh 15

Cả Trần Tuấn Hùng và Phạm Anh Khoa đều là những tên tuổi lớn và có những đóng góp đáng kể cho nền Rock tại Việt Nam.

Phạm Anh Khoa - chàng ca sĩ sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng và quen thuộc với công chúng, không còn nghi ngờ gì khi đây là một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về Rock Việt Nam!

Siu Black & Phương Thanh nói gì tại Rock Việt sau khoảng thời gian "không nhìn mặt"? Siu Black và Phương Thanh dù không còn thân thiết nhưng đã xóa bỏ mọi hiểu lầm không đáng có trong quá khứ để bước đến với Rock Việt. Siu Black và Phương Thanh là 2 cái tên đình đám với dòng nhạc Rock một thời và có...

Chia sẻ