Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sở hữu tin hay, bắt ngay trend hot với “vũ khí bí mật” thời 4.0

Công nghệ 06/05/2020 - 08:15

Để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày một tăng cao, nhiều phương thức cập nhật tin tức lần lượt ra đời. Các phương thức này tương đối đa dạng và không ngừng cải tiến mỗi ngày để bứt phá trong cuộc đua chinh phục độc giả.

Đọc báo trên ứng dụng mobile, xu hướng mới chinh phục nhiều độc giả

Khi các phương thức tiếp cận thông tin truyền thống như báo giấy, truyền hình, truyền thanh... chưa đủ khả năng truyền tải tới người đọc nhanh nhất có thể thì hướng tiếp cận thông tin online thông qua các hình thức báo chí điện tử đã phát triển mạnh mẽ. Thời gian gần đây, người dùng còn có thể truy cập các mạng xã hội để cập nhật và trao đổi thông tin nhanh hơn, tuy nhiên, phương thức này cũng bắt đầu có những yếu điểm "chí mạng" như thiếu tính chọn lọc, độ tin cậy thấp...

Do đó, thời gian gần đây người dùng có xu hướng lựa chọn các ứng dụng đọc báo nhiều hơn. Tiết kiệm được thời gian truy cập từng trang web, giải quyết được vấn đề tìm kiếm nguồn báo uy tín, đồng thời giúp trải nghiệm đọc trở nên thoải mái hơn nên các ứng dụng đọc báo đã thực sự bùng nổ.

Nổi bật trong số đó, có app đọc báo Pega - một ứng dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tiện ích được tích hợp bên trong, nhanh chóng chinh phục mọi thế hệ độc giả.

Ưu điểm nổi trội được người dùng đánh giá cao khi nhắc đến app đọc báo Pega, nằm ở việc tích hợp tới 200+ đầu báo khác nhau giúp người dùng mở rộng phạm vi tìm kiếm thông tin với đủ mọi lĩnh vực: Chính Sự, Pháp Luật, Đời Sống, Thể Thao, Giải Trí, Công Nghệ, Game…

Xóa bỏ nỗi lo về "fake news", tạm biệt các tin tức câu view sai sự thật. Với Pega, các nguồn tin luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, tin tức cập nhật từ những đầu báo lớn và uy tín như: Kênh 14, SohaNews, Afamily...

App Pega mang đến cách tiếp cận với thông tin báo chí thời đại 4.0, đọc tin nhanh, tin hay có kiểm chứng từ các đầu báo uy tín hàng đầu, tránh được tình trạng bỏ lỡ tin nóng xã hội đang diễn ra, hạn chế được nguy cơ tin giả, tiết kiệm thời gian đọc bằng cách tự gửi tin hay đến cho độc giả.

Sở hữu tin hay, bắt ngay trend hot với “vũ khí bí mật” thời 4.0 - ảnh 1

Ứng dụng đọc báo Pega có mặt trên IOS và Android

Cải tiến mới, thông minh hơn, hoàn hảo hơn

Ứng dụng Pega là một trong số những "đứa con tinh thần" của Công ty Cổ phần VCCorp - một đơn vị dày dặn kinh nghiệm, với những chuyên viên kỹ thuật hàng đầu. Do đó, giao diện app được người dùng đánh giá khá cao. Tận dụng tối đa màn hình cảm ứng, ứng dụng Pega sắp xếp tin tức một cách linh hoạt, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để tìm kiếm và đọc các tin khác.

Ngoài ra, Pega phiên bản mới nhất được tối ưu lại để tăng tốc độ tải tin. Người dùng gần như không mất thời gian chờ đợi khi thử nghiệm trên cả mạng Wifi và 3G, tin tức xuất hiện đủ màn hình ngay khi nhấn xem.

Sở hữu tin hay, bắt ngay trend hot với “vũ khí bí mật” thời 4.0 - ảnh 2

Các tính năng mới thông minh hơn, tiện lợi hơn

Cùng với đó là tính năng tự động đẩy các chủ đề hot lên đầu, tự động tối ưu theo sở thích bạn đọc. Điểm thông minh ở app đọc báo này là khả năng lưu trữ và phân tích các chủ đề mà người dùng thường xuyên quan tâm đến, đẩy các nội dung này lên trên giúp độc giả dễ dàng nhìn thấy và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Cập nhật tin tức 27/4, thông báo gửi về màn hình chờ điện thoại

Không còn loan tin thủ công, không còn chờ đợi đến các khung giờ phát thanh, phát sóng để cập nhật tin tức. Với Pega, tin tức được cập nhật 24/4, không kể ngày đêm, không ngoại lệ các dịp lễ tết, đưa thông tin tới bạn đọc nhanh nhất nhất có thể.

Đặc biệt, ứng dụng có chức năng gửi thông báo tới màn hình chờ khi có tin mới, tin hot. Điểm cộng này giúp bạn đọc không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nóng nào, thả ga săn tin hay, bắt trend hot.

Tối ưu thông tin theo sở thích người dùng

Ngay trên trang chủ của App hiển thị mục "Tin của bạn", đây được biết đến là mục tổng hợp các tin tức người dùng quan tâm và thích đọc. Tính năng thông minh này của Pega giúp người đọc tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin tức và hạn chế tiếp xúc các mục không liên quan. Người dùng hoàn toàn có thể bổ sung thêm đầu mục mới mỗi ngày.

Ứng dụng đọc báo Pega được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tính năng "trợ lý ảo" thân thiện và cá nhân hóa việc đọc tin của người dùng với chức năng mới.

Giao diện trực quan, phù hợp với độc giả mobile

Tận dụng tối đa màn hình cảm ứng, ứng dụng Pega sắp xếp tin tức một cách linh hoạt, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để tìm kiếm và đọc các tin khác. Với giao diện phân loại rõ ràng các mục từ tin của bạn, tin nóng cùng với nút "Thêm+" trên góc phải màn hình giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các chuyên mục yêu thích...

Sở hữu tin hay, bắt ngay trend hot với “vũ khí bí mật” thời 4.0 - ảnh 3

Hàng loạt tiện ích thông minh được tích hợp bên trong ứng dụng đọc báo Pega

Ngoài ra, so với phiên bản trước đó, Pega "tái xuất" trên cả iOS và Android đều được tối ưu lại để tăng tốc độ tải tin. Người dùng gần như không mất thời gian chờ đợi khi thử nghiệm trên cả mạng Wifi và 3G, tin tức xuất hiện đủ màn hình ngay khi nhấn xem.

Pega đã "tái xuất" với phiên bản mới, hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hữu ích, chinh phục mọi thế hệ độc giả. Bạn đọc quan tâm đến sản phẩm vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết và tải app tại:

App Store: http://bit.ly/PegaAppStore.

Google Play: http://bit.ly/PegaGooglePlay.

Theo Trí Thức Trẻ