Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Sốc: Cha của diễn viên Hàn Quốc Park Soo Hong muốn đâm con trai mình

Giải trí 07/10/2022 - 23:12

"Thật tiếc vì tôi không có vũ khí, tôi sẽ đâm nó" - bố của diễn viên Park Soo Hong nói trong cuộc điều tra truy tố.

Những ngày qua, khán giả nói chung và những người yêu mến diễn viên Park Soo Hong đã rất sốc khi nghe tin anh được đưa đến bệnh viện sau khi bị chính cha của mình hành hung, nhưng những lời mà cha của Park Soo Hong nói trong cuộc kiểm tra chéo vừa được hé lộ còn khiến mọi người bị sốc hơn.

Có thông tin tiết lộ rằng cha của Park Soo Hong đã nói "Thật tiếc vì tôi không có vũ khí" trong quá trình điều tra truy tố sau vụ hành hung. Luật sư của Park Soo Hong, Noh Jong Un, nói với tờ Money Today vào tối ngày 4/10 (giờ địa phương) qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: "Cha ruột của Park Soo Hong không hề tỏ ra hối hận ngay cả vào buổi chiều". Sau đó luật sư này cho biết thêm rằng cha của Park Soo Hong còn tiếp tục nói: "Tôi thực sự sẽ đâm nó nếu tôi có vũ khí".

Luật sư Noh đã tham dự cuộc điều tra thay mặt cho Park Soo Hong tại Văn phòng Công tố Quận Tây Seoul về vụ án chống lại anh trai của anh về tội tham ô theo Đạo luật về trừng phạt tăng nặng đối với các tội kinh tế cụ thể. Cơ quan điều tra đã triệu tập hai bên vì lời khai của người khiếu nại và bị can có sự khác nhau. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Sốc: Cha của diễn viên Hàn Quốc Park Soo Hong muốn đâm con trai mình - ảnh 1

Trước đó, Park Soo Hong đã xuất hiện tại văn phòng công tố vào lúc 10h ngày 4/10 khi bị bố hành hung. Có thông tin cho rằng bố của Park Soo Hong đã nói với nam diễn viên rằng: "Con thậm chí còn không chào sau khi gặp bố à?" ngay khi ông này nhìn thấy Park Soo Hong và tiếp tục nói trong khi lao vào đánh nam diễn viên.

Park Soo Hong cãi lại: "Sao bố có thể làm điều này với con khi con đã nuôi bố và cả gia đình suốt cả đời con?", rồi ngất xỉu vì thiếu không khí.

Sau khi biết được những gì cha của Park Soo Hong đã nói, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi ngạc nhiên và sốc trước sự tàn bạo của gia đình Park Soo Hong. Nhiều bình luận được chia sẻ: "Chắc ông ấy phát điên lên rồi", "Ông già đó chắc già rồi", "Ông ấy không phải là người", "Làm sao bố mẹ anh ấy có thể nói mình là bố mẹ được", "Đây không phải là một vụ giết người có chủ đích sao?", "Tôi cảm thấy rất tệ cho Park Soo Hong"...

Nhiều cư dân mạng cho rằng Park Soo Hong đang trải qua khoảng thời gian khó khăn về mặt tinh thần và lo lắng cho sức khỏe của anh. Những người khác "hy vọng Park Soo Hong cắt đứt quan hệ với tất cả gia đình và sống hạnh phúc". Bên cạnh đó, cũng có người bày tỏ: "Tôi lo lắng họ có thể giết người Park Soo Hong vì tất cả bảo hiểm y tế mà anh trai anh ấy đã nhận anh ấy" và "Tôi thực sự bắt đầu tin rằng Park Soo Hong không phải là con ruột của họ"...