Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sốc: Mở ví để nhận 100K, ngờ đâu trúng cả kim cương trên ví VNPAY

Đời sống 14/10/2021 - 18:43

Sáng ngủ dậy bỗng dưng trúng 01 mặt dây chuyền kim cương, tên mình được xuất hiện trên fanpage ví VNPAY, cô gái Sài thành sinh năm 1995 Huỳnh Tuyết Nhi vẫn chưa hết ngỡ ngàng.

"Đúng là thời đến cản cũng không kịp! Tới giờ tôi vẫn nghĩ là mình nằm mơ. Hôm nọ tình cờ khi đi mua sắm, được nhân viên giới thiệu thanh toán trên ví VNPAY sẽ nhận được 100.000 đồng nên tôi hào hứng tải ứng dụng để hưởng ưu đãi. Ai ngờ may mắn trúng cả trang sức kim cương khi cận kề 20/10. Thật sự rất cám ơn ví VNPAY đã mang tới món quà vô cùng ý nghĩa cho phái đẹp chúng tôi", Tuyết Nhi kể lại kỷ niệm "kết thân" với ví VNPAY đã vô tình mang tới món quà "bất thình lình" đầy giá trị.

Sốc: Mở ví để nhận 100K, ngờ đâu trúng cả kim cương trên ví VNPAY - ảnh 1

Chị Huỳnh Tuyết Nhi đã may mắn trúng thưởng chương trình "Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương" trên ví VNPAY

Tuyết Nhi cho biết, từ khi có ví VNPAY, những lần ra ngoài mua sắm hầu như cô không cần mang theo tiền mặt bởi có rất nhiều điểm mua sắm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, café, thậm chí hiệu sách, nhà thuốc. Chỉ vài thao tác mở ví VNPAY, chọn tính năng quét VNPAY-QR, nhập mã ưu đãi trước khi thanh toán là hoàn tất giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, các khoản cước phí sinh hoạt như điện, nước, internet của gia đình, Nhi có thể ngồi tại nhà thanh toán mà không cần phải ra tận quầy giao dịch như trước.

Sốc: Mở ví để nhận 100K, ngờ đâu trúng cả kim cương trên ví VNPAY - ảnh 2

Mở ví VNPAY để sở hữu ngay cơ hội trúng trang sức kim cương nhân dịp 20/10

Chương trình "Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương" được ví VNPAY tổ chức từ 01/10 - 20/10, với cơ cấu giải thưởng là 03 giải Đặc biệt cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Hàng tuần, ví VNPAY sẽ tiến hành quay số may mắn trong mỗi tuần để tìm ra 01 khách hàng nữ may mắn trúng giải Đặc biệt là 01 món trang sức kim cương.

Để tham gia "game" này, phái đẹp chỉ thao tác: Tải ví VNPAY, định danh, liên kết ngân hàng và thực hiện giao dịch trên ví VNPAY (không bao gồm nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền) là khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng vào ví VNPAY cũng như nhận ngay cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn để rinh trang sức kim cương.

Sở hữu trang sức kim cương luôn là ước mơ của nhiều chị em phái đẹp, kim cương không chỉ nâng tầm khí chất mà còn giúp phụ nữ trở nên tự tin và rạng rỡ mọi lúc mọi nơi. Vậy sao không tranh thủ dịp 20/10 ví VNPAY "chơi lớn" này để vừa sở hữu một "trợ thủ" thanh toán thông minh hiện đại vừa "rinh" ngay trang sức kim cương?

Từ những nhu cầu cơ bản như nạp thẻ điện thoại, thanh toán mọi cước phí sinh hoạt hàng tháng (điện, nước, internet…), mua sắm siêu thị, nhà hàng, café… đều đã có ví VNPAY lo, các chị em chỉ việc dành thời gian cho bản thân và chăm sóc những người yêu thương.

Rủ nhau mở ví VNPAY trong dịp này để sở hữu trong tay phương thức thanh toán hiện đại và nhận ngay cơ hội trúng quà kim cương cực hấp dẫn nhân dịp 20/10.

Chi tiết chương trình "Quốc tế nóc nhà - Tặng quà kim cương" xem TẠI ĐÂY!

Đời sống