Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sốc với iPhone X đẹp long lanh giá hơn 3 triệu, iPhone 7 Plus chỉ 1,5 triệu đồng

Công nghệ 23/05/2020 - 02:38

Thời gian gần đây một loạt các cửa hàng di dộng nhỏ lẻ đã rao bán các mẫu iPhone cũ như iPhone 7 Plus, iPhone X, iPhone 6/6 Plus với giá siêu rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

Thị trường điện thoại iPhone đang ở giai đoạn trầm lắng, nhiều mẫu giảm giá mạnh. Đặc biệt, phân khúc điện thoại xách tay và hàng lock đang có mức giá siêu hấp dẫn.

Sốc với iPhone X đẹp long lanh giá hơn 3 triệu, iPhone 7 Plus chỉ 1,5 triệu đồng - ảnh 1

iPhone X

 

Mới đây, một loạt các cửa hàng di dộng nhỏ lẻ đã giảm giá “sập sàn” mẫu iPhone 11 lock xuống còn chỉ hơn 12 triệu đồng. Cụ thể, iPhone 11 bản lock 64Gb có giá 12,4 triệu đồng, bản lock 128Gb có giá 13,8 triệu đồng và ở mức cao hơn là iPhone 11 Pro Max có giá 18,2 triệu đồng.

Sốc với iPhone X đẹp long lanh giá hơn 3 triệu, iPhone 7 Plus chỉ 1,5 triệu đồng - ảnh 2

Đáng chú ý, cộng đồng dùng iPhone bất ngờ với những chiếc iPhone bypass có giá khá rẻ. Thông thường giá của những sản phẩm này còn rẻ hơn cả iPhone Lock (phiên bản khóa mạng), chỉ bằng 1/4 so với máy chính hãng.

Ví dụ, nếu iPhone 7 (đã qua sử dụng) có giá 3,8 triệu đồng, máy Lock 2,7 triệu đồng thì máy bypass chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Thậm chí có nhiều người còn rao bán những chiếc điện thoại này với giá sỉ nếu khách hàng mua với số lượng lớn.

Theo tìm hiểu, đây là những máy bị lỗi dính iCloud, giúp chúng bỏ qua bước đăng nhập iCloud khi kích hoạt iPhone để sử dụng các chức năng trên máy một cách bình thường.

Sốc với iPhone X đẹp long lanh giá hơn 3 triệu, iPhone 7 Plus chỉ 1,5 triệu đồng - ảnh 3

Đa phần chiếc iPhone “bypass” không thể sử dụng được các tính năng thông thường như nghe, gọi hay gửi tin nhắn, sử dụng dữ liệu di động thông qua SIM như những chiếc iPhone thông thường.

Dù vậy, máy vẫn có thể sử dụng được các tính năng cơ bản khác như sử dụng Internet, lướt web, chơi game hay chụp hình. Về cơ bản, những chiếc iPhone “bypass” sẽ không khác gì những chiếc iPod thông thường.

Bên cạnh đó, trên thị trường còn xuất hiện những mẫu iPhone từ XS Max đến 5S, iPad từ Pro đến iPad 2 với mức giá siêu rẻ từ vài trăm nghìn đồng, đến 4 triệu đồng, rẻ hơn cả máy lock và chỉ bằng 1/4 giá máy chính hãng được nhiều người quan tâm.

>> Xem thêm: Smartphone chống nước, 3 camera sau, pin 5.000 mAh, giá rẻ bất ngờ

Đơn cử, iPhone 6/6 Plus hoặc iPhone 7/7 Plus,... có với mức giá 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. iPhone X hay XS bản 256GB được chào bán với giá 3- 6 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng lên tới gần 30 triệu đồng, hàng qua sử dụng là 14 triệu đồng.

>> Xem thêm: iOS 13.5 ra mắt: Mở iPhone nhanh hơn ngay cả khi đeo khẩu trang

Sốc với iPhone X đẹp long lanh giá hơn 3 triệu, iPhone 7 Plus chỉ 1,5 triệu đồng - ảnh 4

Mặc dù có mức giá khá mềm nhưng theo nhiều người trong giới công nghệ đều khuyên không nên mua, vì rủi ro rất cao như bản lock hay bị mất sóng, 4G chậm, wifi đột nhiên tự mất sóng chuyển thành không có dịch vụ, dù SIM ghép thì cũng hiển thị Không có dịch vụ...

>> Xem thêm: Công nghệ sạc nhanh khiến tuổi thọ pin smartphone bị hao mòn

Trong khi đó, việc chọn mua iPhone bypass sẽ khiến người dùng gặp nhiều rủi ro về sau, rõ ràng, độ ổn định là thứ mà những sản phẩm này không thể mang lại. Bên cạnh đó, việc thiếu hụt nhiều tính năng đôi khi cũng sẽ khiến bạn gặp ức chế trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết Realme 6, giá từ 5,99 triệu tại Việt Nam

Sốc với iPhone X đẹp long lanh giá hơn 3 triệu, iPhone 7 Plus chỉ 1,5 triệu đồng - ảnh 5
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus