Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc''

Giải trí 05/03/2024 - 13:06

Vẻ ngoài của Sơn Tùng khiến fan không khỏi bất ngờ!

Chỉ còn ít ngày nữa, Sơn Tùng sẽ chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên Chúng ta của tương lai vào lúc 0h ngày 8/3 sắp tới. Từ tựa đề của ca khúc cho đến việc Hải Tú đảm nhận vai nữ chính trong MV, sản phẩm này được khán giả đồn đoán là phần hậu truyện của MV Chúng ta của hiện tại trước đó.

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 1

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn 'nhá hàng' ca khúc mới

Tối 4/3, Sơn Tùng "gây sốt" cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip "nhá hàng" giai điệu cũng như một vài câu hát trong ca khúc mới mang tên Chúng ta của hiện tại. Nam ca sĩ gốc Thái Bình xuất hiện trong ngôi nhà riêng với trang phục đơn giản, Sơn Tùng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chưng diện kiểu tóc dài chấm gáy có phần khá nữ tính. 

Tuy kiểu tóc lần này của Sơn Tùng tạo ra không ít tranh luận từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến khen chê khác nhau, nhưng số đông đều đồng tình cho rằng nhan sắc điển trai của nam ca sĩ đã "vớt vác" tất cả. 

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 2

Ngồi cạnh chiếc đàn piano quen thuộc, Sơn Tùng đã tự tay hé lộ giai điệu của Chúng ta của tương lai, đồng thời "nhá hàng" luôn một vài câu hát trong ca khúc này khiến fan nức lòng. Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho ca từ cũng như giai điệu gây nghiện của bài hát này, các fan rất mong chờ đến ngày 8/3 để thưởng thức trọn vẹn ca khúc Chúng ta của tương lai

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 3 Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 4

Sơn Tùng bất ngờ bị mạo danh tài khoản mạng xã hội

Trong một hội nhóm FC Sơn Tùng trên mạng xã hội, cách đây ít ngày, cộng đồng fan của nam ca sĩ đã đăng tải bài viết thông tin về việc giọng ca Em của ngày hôm qua bị mạo danh trang cá nhân, thu hút nhiều sự quan tâm. 

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 5

Cụ thể, một tài khoản có tên Nguyễn Thanh Tùng đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội, điều đáng nói là từ cách đặt tên, biệt danh cho đến hình ảnh mà tài khoản này đăng tải đã khiến không ít người hiểu lầm rằng đây chính là trang cá nhân chính thức của Sơn Tùng bên cạnh trang fanpage hơn 10 triệu người theo dõi.

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 6

Minh chứng là trong một bài đăng mà tài khoản này đăng tải đã thu hút hơn 8.000 lượt tương tác từ cộng đồng mạng vì tưởng đây là Sơn Tùng. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một tài khoản giả mạo, dùng hình ảnh cũng như thông tin của giọng ca sinh năm 1994 để câu tương tác từ khán giả. Cộng đồng fan của Sơn Tùng đã nhanh chóng có động thái đính chính để khán giả cảnh giác hơn với những tài khoản này. 

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 7

Trên thực tế, ngoài fanpage chính thức, Sơn Tùng cũng sử dụng một tài khoản Facebook cá nhân với tên Nguyễn Thanh Tùng nhưng không có dấu tick xanh. Trang cá nhân của nam ca sĩ đã đạt hơn 2 triệu người theo dõi, được sử dụng để cập nhật những dự án âm nhạc đến khán giả.

Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo lạ, đệm đàn ''nhá hàng'' ca khúc mới khiến fan ''dính cứng ngắc'' - ảnh 8