Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Son Ye Jin đăng ảnh đẹp như mơ bên Hyun Bin vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Giải trí 31/03/2023 - 15:33

Nữ diễn viên Son Ye Jin hạnh phúc chia sẻ tấm hình tay nắm tay ông xã Hyun Bin trong ngày đặc biệt.

Hôm nay (31/3), Son Ye Jin khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi khi chia sẻ lên trang cá nhân ảnh thân mật với Hyun Bin vào đúng dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Cùng với đó cô còn kèm theo dòng chú thích tạm dịch: "Kỷ niệm 1 năm".

Son Ye Jin đăng ảnh đẹp như mơ bên Hyun Bin vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới - ảnh 1

Son Ye Jin đăng ảnh đẹp lung linh nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới với Hyun Bin.

Có thể thấy Hyun Bin diện suit lịch lãm còn Son Ye Jin mặc đầm ren, búi tóc cao sang chảnh. Hai người nở nụ cười rạng rỡ, nắm tay nhau không rời.

Dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng và dành sự khen ngợi cho cặp đôi "Hạ cánh nơi anh". Họ hy vọng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ giữ mãi được hạnh phúc này đồng thời cùng nhau nuôi dạy quý tử nhỏ khôn lớn.

Son Ye Jin chính thức lên xe hoa với Hyun Bin vào tháng 3 năm ngoái sau hơn 1 năm công khai hẹn hò. Sau kỳ trăng mật tại Mỹ, Ye Jin đón tin vui bầu bí. Đến tháng 11 năm ngoái, cô đã hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã.

Son Ye Jin đăng ảnh đẹp như mơ bên Hyun Bin vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới - ảnh 2

Hyun Bin sau khi hoàn tất công việc quay phim đã có cơ hội đề bù đắp cho vợ con.

Kể từ khi sinh con cho tới nay Son Ye Jin dành trọn thời gian để chăm sóc cho thiên thần nhỏ. Hyun Bin lại bận rộn với việc quay và quảng bá phim. Anh liên tục phải đi ra nước ngoài ghi hình cho tác phẩm mới. Được biết vừa qua Hyun Bin đã hoàn tất công việc và đây là lúc anh bù đắp cho hai mẹ con Son Ye Jin.