Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân đều lấy phi công trẻ nhưng kết cục lại hoàn toàn trái ngược

Giải trí 19/03/2023 - 04:22

Nữ diễn viên Song Hye Kyo từng có cơ hội hợp tác với đàn chị Trần Kiều Ân trong một dự án phim vào năm 2014.

Cách đây 9 năm, Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân có cơ hội kết hợp trong tác phẩm mang tên "Tôi là nữ vương". Mặc dù hơn tuổi nhưng Trần Kiều Ân được nhận xét trẻ trung và nhỉnh hơn đàn em Song Hye Kyo về mặt vóc dáng.

Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân đều lấy phi công trẻ nhưng kết cục lại hoàn toàn trái ngược - ảnh 1

Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân đều lấy phi công trẻ nhưng kết cục lại hoàn toàn trái ngược - ảnh 2

Trần Kiều Ân trẻ trung, cuốn hút hơn hẳn đàn em Song Hye Kyo.

So sánh về khả năng diễn xuất thì hai mỹ nhân này ngang ngửa nhau. Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật cho đến nay Song Hye Kyo giữ được phong độ trong nghề. Còn Trần Kiều Ân không còn nổi bật như xưa.

Trên phương diện tình cảm, Song Hye Kyo tỏ ra kém may mắn. Cô kết hôn cùng Song Joong Ki vào năm 2017. Vậy nhưng cuộc hôn nhân của họ kéo dài chẳng được bao lâu. Tháng 6/2019, Song Hye Kyo chính thức "đường ai nấy đi" với Song Joong Ki.

Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân đều lấy phi công trẻ nhưng kết cục lại hoàn toàn trái ngược - ảnh 3

Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân đều lấy phi công trẻ nhưng kết cục lại hoàn toàn trái ngược - ảnh 4

Đều cưới phi công trẻ nhưng Song Hye Kyo có cái kết đắng còn Trần Kiều Ân lại đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Về phần Trần Kiều Ân, cô cũng dành nhiều thời gian cho công việc nên phải đến tuổi U50 mới tìm được "nửa kia" của cuộc đời. Cô gặp Alan thông qua một show hẹn hò vào năm 2019. Kể từ lúc có mối quan hệ yêu đương, Trần Kiều Ân hạn chế đóng phim để dành thời gian vun đắp tình cảm.

Đến cuối tháng 3 năm ngoái, Trần Kiều Ân quyết định đăng ký kết hôn với Alan. Hai người chưa tổ chức đám cưới vì sợ phiền hà. Trần Kiều Ân đang tận hưởng thời kỳ tân hôn và chưa lên kế hoạch sinh em bé.