Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia

Thời trang 29/04/2020 - 17:03

Nam diễn viên Triệu Lương trở thành nhân vật khiến nhiều người ngưỡng mộ.-Ngôi sao

Mới đây, Sohu vừa đăng tải tin tức mới nhất về nam diễn viên Triệu Lương. Đây là lần hiếm hoi báo chí đưa tin về Triệu Lương kể từ khi anh chấp nhận sống ẩn dật tại quê nhà. Được biết, Triệu Lương từng rất được yêu thích khi đóng vai thái giám Tam Đức Tử trong bộ phim nổi đình nổi đám Khang Hy vi hành.

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia - ảnh 3

Triệu Lương bỏ nghề đóng phim ở tuổi 29.

Thực tế, năm 29 tuổi, Triệu Lương quyết định từ bỏ nghiệp diễn. Theo Sohu, nam nghệ sĩ về quê trở thành nông dân nuôi gà thay vì tiếp tục bon chen trong showbiz. Triệu Lương muốn cung cấp thực phẩm sạch cho mọi người nên quyết định đổi nghề.

Được biết, lúc đó, nam nghệ sĩ đã gom tiền nhận thầu hơn 1.000 mẫu đất tại một vùng núi ở Tứ Xuyên và quyết định làm trang trại để nuôi gà. Ban đầu, công việc kinh doanh khá khó khăn vì thiếu vốn. Triệu Lương đã phải tự xây chuồng gà và một mình chăm sóc hàng trăm con.

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia - ảnh 4

Triệu Lương một mình nuôi gà.

Nhớ lại thời điểm đó, nam diễn viên cho biết: "Ban đầu, tôi không thể thuê nhân công vì chẳng có ai chịu băng rừng, trèo núi để chăm sóc đàn gà. Vì thế, tôi phải tự mình làm mọi thứ. Mỗi ngày đều phải leo lên leo xuống như vậy, leo nhiều đến mức tôi bị chấn thương đầu gối, đi lại khập khiễng".

Cuối cùng, may mắn cùng mỉm cười với Triệu Lương khi thị trường gà sạch của anh bắt đầu kinh doanh được. Nam nghệ sĩ làm ăn khá thuận lợi và cuộc sống cũng thay đổi dần. Hiện tại, ở tuổi 51, Triệu Lương sở hữu khối tài sản ròng hàng trăm triệu USD với 5.000 con gà.

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia - ảnh 5

Hiện tại, Triệu Lương là đại gia nuôi gà.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng sức khỏe là vô cùng quan trọng, nhưng muốn được mạnh khỏe thì thực phẩm nạp vào cơ thể hàng ngày phải sạch. Do đó, tôi quyết định nuôi gà. Nhiều năm qua, gia đình của chúng tôi đã sống ở trang trại. Bọn trẻ được trải nghiệm cuộc sống điền viên dân dã, bình lặng. Người ta hoạt động trong showbiz là để kiếm tiền nuôi gia đình, còn tôi thì hoàn toàn trái ngược, kiếm tiền để nuôi đàn gà".

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia - ảnh 6

Triệu Lương thu về lợi nhuận "khủng" từ chăn nuôi.

Được biết, các sản phẩm chăn nuôi của Triệu Lương đều được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích vì giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Nhờ có nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ ưa chuộng, thu nhập của Triệu Lương tăng lên không ngừng. Sina từng chia sẻ thu nhập hàng năm của nam nghệ sĩ ước tính hơn 15 triệu USD (353 tỷ đồng).

Triệu Lương sinh năm 1969, từng là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Năm 1994, anh bắt đầu gia nhập giới giải trí và được biết đến với các tác phẩm như Đại gia đình, Giang sơn, Tân Tiếu ngạo giang hồ, Khang Hy vi hành... Tuy nhiên, các vai diễn của Triệu Lương hầu như chỉ là phụ, không đáng chú ý.

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia - ảnh 7

Triệu Lương trong Khang Hy vi hành.

Sống quá khó khăn, nam diễn viên Trung Quốc bỏ nghề, về quê nuôi gà thành đại gia - ảnh 9

Tịch/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Thời trang