Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun

Tình yêu 14/04/2020 - 21:53

Ngoài Minhee và Hyungjun, Cravity còn 7 nam thần tượng ''đẹp hơn hoa'' khác. Nhóm nhạc đàn em của Sistar đã tổ chức showcase ra mắt vào ngày 14/4. - Tiin.vn

Vào lúc 16h (giờ Việt Nam) hôm nay (14/4), Cravity - đàn em của Sistar đã tung ra MV ca khúc Break All The Rules và tổ chức showcase sau đó 2 tiếng đồng hồ. Với số lượng 9 thành viên, Cravity chính thức trở thành nhóm nhạc 'đông dân' nhất của Starship cho tới thời điểm hiện tại.

Có sẵn bệ phóng là chương trình thực tế Produce X 101 và sự nổi tiếng của 2 thành viên từng thuộc X1, Cravity nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng ngay từ khi công ty tiết lộ dự định sẽ 'xuất xưởng' một nhóm nhạc nam mới.

Showcase của nhóm tuy không có sự tham dự của khán giả do đại dịch Covid-19 lan rộng, nhưng trước khi chương trình diễn ra, đã có tới gần 30.000 người theo dõi và nhận về hơn 115 triệu lượt yêu thích.

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun - ảnh 1

Cravity là 'nhóm nhạc em út' của Starship. Nhóm chính thức ra mắt vào hôm nay, thông qua showcase 'Remember Who We Are'.

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun - ảnh 2

Ngay từ khi chương trình chưa phát sóng, đã có gần 30.000 người xem.

Sau khi khiến người người nhà nhà choáng ngợp với MV được đầu tư kĩ lưỡng cùng visual bắt mắt, Cravity lại lần nữa làm mãn nhãn người xem khi trình diễn lại ca khúc chủ đề ngay đầu showcase. Mặc dù thể hiện thần thái sắc lẹm trên sân khấu, nhưng khi tiếng nhạc vừa dứt, 9 chàng trai lại xuất hiện có phần ngại ngùng, bối rối - 'bệnh' chung của những thần tượng tân binh.

Mặc dù vậy, không khí đã trở nên tự nhiên hơn sau phần tìm hiểu 'lí lịch trích ngang' của từng thành viên. Nhóm đã cùng nhau xem video, thực hiện bộ ảnh ra mắt, cũng như cùng nghe qua vài phân đoạn của các ca khúc còn lại trong album.

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun - ảnh 3

Nhóm biểu diễn với những động tác đầy dứt khoát cùng biểu cảm sắc lẹm trên sân khấu.

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun - ảnh 4

Nhưng lại có phần ngại ngùng khi tiếng nhạc kết thúc.

Starship là ngôi nhà chung của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc như 'nhóm nhạc mùa hè' Sistar, Monsta X, Boyfriend,... Với 'truyền thống gia đình' như vậy, Cravity hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng mong đợi trong thời gian tới. Nhóm bao gồm các thành viên nằm trong độ tuổi từ 1998 - 2003.

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun - ảnh 7

Starship chính thức ''xuất xưởng'' nhóm nhạc nam có 2 cựu thành viên X1 Minhee và Song Hyungjun - ảnh 8

Hyungjun và Minhee - hai cựu thành viên của 'nhóm nhạc quốc dân' X1. Hiện tại, cả hai đều là thành viên của Cravity.

Sau 2 tiếng phát sóng, showcase của nhóm đã đạt gần 1 triệu lượt xem và hơn 242 triệu lượt bày tỏ cảm xúc. Đây là những con số đáng mơ ước với một nhóm nhạc tân binh, thậm chí là bất cứ nhóm nhạc nào đang hoạt động tại Kpop.

Break All The Rules MV - Cravity