Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sự cố cảnh tự tử của ''Thế giới hôn nhân''

Giải trí 11/05/2020 - 12:03

Khi quay cảnh nữ chính trầm mình dưới biển ở tập 14 ''Thế giới hôn nhân'', Kim Hee Ae và Lee Mo Saeng không dùng người đóng thế nên gặp sự cố vì sóng biển lớn.  - Ngôi sao

Tình huống phim kể về việc Sun Woo (Kim Hee Ae đóng) hối hận xảy ra tình một đêm với chồng cũ, làm ảnh hưởng tâm lý con trai nên ra biển tự tử. Bác sĩ Yoon Gi (Lee Mo Saeng đóng) lao xuống biển cứu cô. Đây là một trong những đoạn phim căng thẳng và xúc động nhất trong tập 14 chiếu hôm 9/5.

Sự cố cảnh tự tử của ''Thế giới hôn nhân'' - ảnh 1
 
 
Thế giới hôn nhân tập 14 cảnh tự tử

Cảnh phim Yoon Gi cứu Sun Woo dưới biển

Chủ một trường dạy lướt sóng tiết lộ cảnh phim được bấm máy hôm 14/4 tại vùng biển của thành phố Gangneung, Hàn Quốc. Đội lướt sóng của anh được mời tới hỗ trợ đoàn phim, đề phòng xảy ra sự cố. Khi Kim Hee Ae và Lee Mo Saeng vừa xuống biển, một đợt sóng lớn bất ngờ ập tới, cuốn hai diễn viên ra xa. Chứng kiến cảnh này, các nhân viên đoàn phim đều rất căng thẳng. Đội cứu hộ lập tức xuống biển cứu người. May mắn, hai diễn viên được đưa lên bờ an toàn. 

Các thành viên đội cứu hộ cho biết Kim Hee Ae thực sự liều lĩnh và vất vả khi thực hiện cảnh quay. Quay xong, Lee Mo Saeng không ngừng nói cảm ơn đội cứu hộ. Với anh, họ giống như ân nhân cứu mạng. 

Sự cố cảnh tự tử của ''Thế giới hôn nhân'' - ảnh 2

Hình ảnh Kim Hee Ae và Lee Mo Saeng trong cảnh quay. 

Sự cố cảnh tự tử của ''Thế giới hôn nhân'' - ảnh 3

Chuyên gia lướt sóng cứu hai diễn viên khỏi cơn sóng dữ. 

Sự cố cảnh tự tử của ''Thế giới hôn nhân'' - ảnh 4

Đoàn phim Thế giới hôn nhân tại điểm quay trên bãi biển. 

Thế giới hôn nhân đang là bộ phim Hàn Quốc được quan tâm nhất trong nước và ở một số quốc gia châu Á. Từ rating 6,26% ở tập đầu, phim vươn lên thống lĩnh hệ thống truyền hình cáp với rating 24,3% ở tập 12 và tập 14. Câu chuyện phim xoay quanh việc nữ chính Sun Woo trả thù người chồng ngoại tình nhưng vẫn không dứt khoát được tình cảm với anh sau khi ly hôn. Mối quan hệ tình cảm giữa Sun Woo và nam phụ Yoon Gi cũng là yếu tố được nhiều khán giả quan tâm. Bộ phim chỉ còn hai tập cuối, phát sóng tối 15 - 16/5.

Phong Kiều (Theo Sinchew, On.cc)