Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sự cố "tím lịm người" của BTV thời tiết ngày hôm qua chưa là gì với cả loạt sự cố trang phục trên sóng truyền hình này

Phái đẹp 11/05/2020 - 14:21

Điểm lại một vài sự cố của các BTV đủ thấy hình ảnh của họ cũng bị soi chẳng kém các sao showbiz là mấy.

Là những BTV truyền hình, hình ảnh của họ cũng quan trọng không kém các người đẹp showbiz bởi họ cũng xuất hiện trên truyền hình trước ánh mắt dõi theo của hàng triệu khán giả xem đài. Chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến các BTV mất điểm trước truyền hình. Đa phần các sự cố trang phục của BTV chỉ là do sơ xuất nhưng có những pha khiến người xem bật cười, và có những pha lại khiến dân tình cảm thấy không thoải mái khi ngắm nhìn các BTV lên sóng. Điểm lại một vài sự cố của các BTV đủ thấy hình ảnh của họ cũng bị soi chẳng kém các sao là mấy.

Sự cố

BTV Ngọc Vân - BTV thời tiết kỳ cựu nhất của VTV là người dẫn thời tiết ngày hôm qua. Cô diện một bộ đầm tím nhạt trang nhã nhẹ nhàng nhưng khổ nỗi chính gam màu này lại "phản chủ" khiến cô lâm vào tính thế dở khác dở cười lúc nào không hay.

Sự cố

Cả chân của BTV Ngọc Vân nhuộm tím bởi bộ đồ của cô phản chiều với phông xanh của trường quay. Cũng may tay và mặt không tím, chứ không người xem không còn nhận ra BTV Ngọc Vân nữa mà trước mắt họ là nguyên cây tím lịm đang di động.

Sự cố "tím lịm người" của BTV Ngọc Vân ngày hôm qua chưa là gì với cả loạt hình ảnh dở khóc dở cười trên sóng truyền hình trước kia. Có người vô tính lộ quần đùi, có người lại lộ đường viền đồ lót... những tình huống như vậy với khiến BTV khi nhìn lại chỉ muốn "độn thổ" ngay.

Sự cố Sự cố

Hình ảnh nữ MC Diệu Linh của chương trình thể thao trên truyền hình cáp gây chú ý vì thời trang khi lên sóng. Nữ MC diện áo vest hồng bên ngoài, bên trong là chiếc áo ren màu đen có phần cổ sâu. Bộ đầm nếu mặc bình thường sẽ không vấn đề gì nhưng đây là lên truyền hình lại hơi hở hang.

Sự cố

Trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", hai nhân vật chính diện áo dài cách tân bắt mắt là thế thì mọi ánh mắt của người xem lại đổ dồn vào vết rách ở phần eo váy của MC Minh Hằng, đã thế vết rách còn ở bên chính diện máy quay nên nhìn một cái là thấy ngay.

Sự cố

Không chỉ ở Việt Nam, tại xứ Kim Chi, Jo Yeon Ah - BTV dẫn bản tin Thời tiết từng vô tình để lộ vòng 1 vì chiếc áo sơ mi có phần cúc cách xa nhau, nếu nhìn chính diện thì không sao nhưng nghiêng một bên thì lộ vòng 1 trước sóng truyền hình. Với những thiết kế sơ mi như vậy tốt nhất người mặc nên đính thêm chiếc cúc bấm để che được khoảng hở này.

Sự cố

Park Eun Ji - MC bản tin Thời tiết tại Hàn Quốc từng bị khán giả chỉ trích vì hành động tự đổ nước lên người khi đang dẫn chương trình. Vì chiếc áo mỏng manh nên Park Eun Ji đã lộ rõ phần áo ngực đậm màu khi đổ nước lên. Hành động này bị cho là phản cảm, không phù hợp khi lên sóng truyền hình.

Sự cố

Hưởng ứng ngày "No Bra" BTV Im Hyun Joo của đài MBC quyết định không mặc nội ý khi lên sóng truyền hình. Cô cẩn thận ngắm nghía và chỉnh đốn lại trang phục nhưng vẫn bị công chúng chê trách. "Cô ấy có thể hưởng ứng ở đâu cũng được nhưng chỉ nên theo ngoài đời thường, còn khi lên sóng phải đặc biệt chỉn chu và đúng quy tắc của đài truyền hình chứ!" - rất nhiều người đã lên tiếng trước hành động này của Im Hyun Joo.

Sự cố

Cô diện một chiếc áo tối màu để mọi người không nhận ra.

Sự cố

Không riêng gì BTV Ngọc Vân, Liberté Chan - BTV dẫn bản tin Thời tiết của đài KTLA (Los Angeles, Mỹ) cũng từng gặp phải tình huống trang phục hòa vào phông xanh nên bị "chỉm nghỉm' trước hiệu ứng kỹ xảo của chương trình. Ngọc Vân thì tím lịm người trong khi Liberté lại như "vô hình" trong bộ đầm hoa.

Sự cố

Toni Street - MC thể thao New Zealand từng bị khán giả chỉ trích chỉ vì chiếc áo cô mặc dễ gây hiểu lầm khiến người xem đài phải nhức nhối con mắt. Thực tế không phải cô lộ phần nhạy cảm mà chiếc áo cô mặc có đường may ngay phần ngực nên mới tạo nên tình huống khó đỡ như vậy.