Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sự thật về cô gái có hàm răng ''biến hình''

Thể thao 23/05/2020 - 00:17

Video do Jaqueline Alarcão đăng cho thấy nụ cười trước và sau khi làm răng của cô hút hàng triệu lượt xem nhưng sự thật không phải như vậy. - Ngôi sao

Sự thật về cô gái có hàm răng ''biến hình'' - ảnh 1
 
 
Sự thật về cô gái có hàm răng 'biến hình'

Gần đây, Jaqueline, đến từ Brazil, đang khiến nhiều người bất ngờ vì sự "lột xác" ngoạn mục khi đăng video trước và sau khi làm răng. Đoạn video có chú thích: "Trước và sau khi tôi kết hôn với nha sĩ" của Jaqueline hiện đã hút 15 triệu lượt xem, chia sẻ và hơn 10.000 bình luận.

Nhiều người dùng mạng bị choáng và để lại bình luận như "thật tuyệt", "mừng cho bạn vì có anh chồng tuyệt vời". Thậm chí, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia làm đẹp còn chia sẻ video của Jaqueline lên kênh truyền thông của họ để ca ngợi.

Nhờ đó, Jaqueline hiện có 151.000 người theo dõi trên TikTok và 15.000 trên Instagram. Một số người đã đặt câu hỏi liệu hình ảnh trong video có đáng tin cậy hay không.

Và hóa ra, hoài nghi của họ là đúng.

Sự thật về cô gái có hàm răng ''biến hình'' - ảnh 2

Jaqueline Alarcão ở Brazil chia sẻ hình ảnh 'trước và sau khi' làm răng.

Sau khi video được phát tán rộng rãi, Jaqueline thừa nhận cô đeo một bộ răng giả để "troll" người xem. Người phụ nữ Brazil đăng một video khác cho thấy nụ cười thực sự của cô và nói: "Tôi đã lừa các bạn đấy".

Ngay lập tức, nhiều người tuyên bố đã phát hiện ra những chiếc răng không phải thật ngay từ đầu. Một bình luận nhận được hàng chục like viết: "Những người tin rằng đó là sự thật có lẽ cũng tin ma cà rồng trong phim có thật".

Tùng Anh (Theo Mirror)