Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Suarez chỉ ra chủ nhân của Quả bóng vàng 2021

Thể thao 28/10/2021 - 18:07

Kết quả của cuộc đua giành Quả bóng vàng năm nay hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho người hâm mộ khi mà không có quá nhiều sự vượt trội giữa các ứng viên.

Quả bóng vàng được tạp chí France Football tạo ra để vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong một năm dương lịch. Năm nay, giải thưởng này sẽ được trao vào ngày 29/11 tại Paris (Pháp), với sự góp mặt của 30 ứng viên đến từ các câu lạc bộ hàng đầu.

Tiền vệ Jorginho được đánh là một trong những người có khả năng cao nhất giành lấy Quả bóng vàng 2021 khi cầu thủ 28 tuổi đã có được vinh quang ở cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong năm nay.

Cụ thể, ngôi sao của The Blues đã nâng cao chức vô địch UEFA Champions League vào tháng 5 trước khi giành chức vô địch Euro 2020 với đội tuyển Italia hơn 1 tháng sau đó.

Suarez chỉ ra chủ nhân của Quả bóng vàng 2021 - ảnh 1

Suarez cho rằng Messi xứng đáng có được Quả bóng vàng 2021

Tuy nhiên, theo tiền đạo ​​Luis Suarez thì Lionel Messi mới là người xứng đáng giành được Quả bóng vàng 2021 khi huyền thoại người sống người Argentina đã có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Barcelona và đội tuyển quốc gia.

Cụ thể, trong khi nói chuyện với Ole (tờ báo của Argentina), cựu sao Barca đã nói rằng: “Tôi nghĩ Messi xứng đáng có được Quả bóng vàng vì anh ấy đã có một năm ngoạn mục ở cấp độ cá nhân dù chỉ giành được Copa del Rey với Barcelona và Copa America cùng đội tuyển Argentina.

Ở giải thưởng Quả bóng vàng, bạn không chỉ nên nhìn vào những gì một người đã làm được trong năm mà bạn còn phải xem anh ta thể hiện như thế nào với tư cách là một cầu thủ, xem anh ta làm gì trong nhiều năm qua. Tôi nghĩ Messi không có đối thủ ở cuộc đua giành danh hiệu này”.