Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Subaru Forester có thêm bộ phụ kiện thể thao GT Edition

Đánh giá 17/05/2020 - 14:57

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester đã có mặt tại Việt Nam.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester đã có mặt tại Việt Nam.

Subaru Forester có thêm bộ phụ kiện thể thao GT Edition - ảnh 1

Đây là bộ phụ kiện GT Edition đầu tiên dành cho xe Forester được giới thiệu tại Việt Nam và được trưng bày tại tất cả các chi nhánh và đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc từ ngày 15/05.

Trong 2 tuần đầu tiên khi ra mắt (từ ngày 15 đến hết 31 tháng 5 năm 2020), những khách hàng đầu tiên đặt mua bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ nhận được thêm quà tặng là lều cắm trại.

Subaru Forester có thêm bộ phụ kiện thể thao GT Edition - ảnh 2

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition có giá bán công bố là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) trong trường hợp đặt mua bộ phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc 2.0i-S EyeSight mới.

Ngoài ra, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể dễ dàng nâng cấp bộ phụ kiện GT Edition với giá bán công bố là 109.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition bao gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, cánh gió sau, ốp cản sau, nắp chụp ống xả. 

Subaru Forester có thêm bộ phụ kiện thể thao GT Edition - ảnh 3

Bộ phụ kiện GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ mâm hợp kim 18-inch thiết kế cá tính. Ngoài ra, nội thất khoang cabin sử dụng bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Andoroid và camera toàn cảnh 360 độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng, đỗ xe.

Thế Nam