Sức khỏe của Hồng Ngọc "Mắt nai" ra sao sau sự cố nổ nồi xông hơi tại nhà

Giải trí 11/05/2020 - 14:40

GiadinhNet - Nhiều fan hâm mộ đã rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của ca sĩ Hồng Ngọc sau sự cố nổ nồi xong hơi tại nhà.

Trên trang cá nhân cách đây ít tiếng (giờ địa phương), Hồng Ngọc "Mắt nai" gửi lời cảm tạ đến mọi người vì đã quan tâm đến tai nạn của cô trong những ngày qua. Nữ ca sĩ viết: "Xin được cảm ơn gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và khán giả gần xa thân thương đã gửi lời thăm và lời cầu nguyện cho tôi những ngày qua..

Hiện giờ tôi đã tạm ổn hơn chút rồi, tôi cảm nhận được tình thương của mọi người nhiều lắm. Ngọc chúc tất cả có ngày lễ của mẹ thật hạnh phúc nha".

Sức khỏe của Hồng Ngọc

Đàm Vĩnh Hưng xót xa cho Hồng Ngọc.

Trước đó, ca Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi tại nhà. Tại thời điểm đó,con trai cả của Hồng Ngọc đang ng xông hơi trong lều. Nữ ca sĩ đến kiểm tra thì nồi đột nhiên phát nổ. Hậu quả, cô bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng nặng. Ông xã Hồng Ngọc là Thomas Tâm Nguyễn dốc sức chăm sóc vợ nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải thay đàn em thân thiết thông tin đến khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ "Buồn quá. Sao mà xui thế em ơi. Em tôi đã bị bỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Những lời nói gì lúc này cũng không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu, nhưng sẽ làm em được an ủi vì ai ai cũng thương và lo lắng cho em. Cầu mong em nhanh vượt qua. Nhanh bình phục, nhanh trở lại".

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm thời gian hồi phục của Hồng Ngọc sẽ mất khoảng 6-8 tháng. Vì nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng khá nặng. Hiện tại đồng nghiệp rất thương và xót xa cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Trước dòng trạng thái của Hồng Ngọc, cô nhận được hàng trăm khán giả, bạn bè và đồng nghiệp như Mỹ Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Tô Minh Thắng, Hồ Quang Hiếu, Đức Tiến, MC Ngọc Châu... đều cầu mong ca sĩ sớm bình phục.

Đỗ Quyên (th)

Sức khỏe của Hồng Ngọc Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi