Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Sức khỏe Hoài Lâm tiến triển tốt sau khi về quê chữa bệnh

Giải trí 05/05/2020 - 18:46

Nam ca sĩ hiện vẫn được theo dõi, điều trị ở Vĩnh Long và chưa có kế hoạch trở lại với nghệ thuật.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm sau thời gian trị bệnh ở quê được một fan của anh chia sẻ trên mạng xã hội trưa 5/5. Trong hình, Hoài Lâm ngồi uống bia cùng một người bạn. Gương mặt của con nuôi Hoài Linh tươi tắn, rạng rỡ hơn, có vẻ khác lạ khi để tóc hai mái.

Sức khỏe Hoài Lâm tiến triển tốt sau khi về quê chữa bệnh - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm.

Chia sẻ với iOne, anh Phan Tính - quản lý của Hoài Lâm - tiết lộ, sức khỏe của Hoài Lâm tiến triển tốt sau thời gian dài chữa bệnh, tĩnh dưỡng ở quê. "Lâm đang dần hồi phục nhưng vẫn phải theo dõi, điều trị thêm. Lâm hiện vẫn ở Vĩnh Long. Kế hoạch trở lại với âm nhạc, nghệ thuật phụ thuộc vào sức khỏe của Lâm. Khi trở lại, chúng tôi sẽ thông báo tin vui đến người hâm mộ và các đơn vị truyền thông", người này nói. Quản lý của Hoài Lâm từ chối tiết lộ về bệnh tình cụ thể của nam ca sĩ.

Sau Tết Canh Tý 2020, Hoài Lâm không xuất hiện bên vợ con. Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm chỉ chia sẻ ảnh bên hai con gái trên trang cá nhân. Trước nhiều thắc mắc của khán giả, Bảo Ngọc tiết lộ "Lâm đi về quê dưỡng bệnh".

Về thời điểm trở lại với nghệ thuật, Bảo Ngọc cho biết, khi nào Hoài Lâm thoải mái, anh sẽ làm những gì mình muốn. "Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế".

Trước đó, Hoài Lâm từng chia sẻ, bản thân thấy hổ thẹn trước tình cảm vợ dành cho mình. "Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình. Thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác xa hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em", anh nhắn nhủ Bảo Ngọc.

Hoài Lâm không nói rõ sự việc. Anh chỉ tiết lộ bản thân ham chơi, thích danh lợi, tiếng tăm. Tuy nhiên, Bảo Ngọc ngay lập tức an ủi chồng. Cô cho rằng Hoài Lâm tốt hơn những gì anh nói. Cô khuyên anh không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Cô và mọi người luôn bên anh.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tấn Lộc, sinh năm 1995. Anh từng giành giải Quán quân Gương mặt thân quen 2014. Album Cô bé ngày xưa do anh phát hành năm 2015 tạo cơn sốt trong khán giả. Ca khúc Có khi của anh đoạt danh hiệu Bài hát yêu thích 2015. Bên cạnh âm nhạc, Hoài Lâm cũng thử sức với điện ảnh. Anh đóng các phim: Quý tử bất đắc dĩ, Tía tui là cao thủ, Yêu em bất chấp nhưng không gây chú ý.

Thiên Anh