Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Suga (BTS) tung MV siêu xịn, có dàn khách mời hài khó đỡ

Giải trí 22/05/2020 - 21:40

Jin và Jung Kook có màn ẩu đả hài hước khi làm khác mời trong MV mixtape của Suga. 

Chiều 22/5, Suga bất ngờ tung mixtape thứ hai trong sự nghiệp với ca khúc chủ đề DAECHWITA. Vài ngày qua, tài khoản Twitter của Big Hit liên tục nhá hàng loạt ảnh teaser mờ ảo khiến fan suy đoán đủ giả thuyết. Trước đó, trang Apple Music bất ngờ cập nhập hình ảnh đại diện của Agust D - nghệ danh solo của Suga. Người hâm mộ ngay lập tức nhận ra những chi tiết giống hệt bức ảnh mờ ảo mà Big Hit công bố. Tuy nhiên, công ty vẫn trả lời lấp lửng về thông tin Suga tung Mixtape. Chỉ vài tiếng sau, nam idol phát hành MV có phần đầu tư hoàng tráng không kém một bộ phim cổ trang. 

Suga (BTS) tung MV siêu xịn, có dàn khách mời hài khó đỡ - ảnh 1
 
 
Suga tung MV siêu xịn, có dàn khách mời hài khó đỡ

Daechwita là một loại nhạc truyền thống của Hàn Quốc bao gồm nhạc quân đội được chơi bằng bộ gõ, thường được biểu diễn khi diễu hành mừng chiến thắng. Suga kết hợp yếu tố truyền thống cùng nhịp beat nhanh, độc đáo và khả năng rap đáng nể, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người nghe. 

Đặc biệt, người xem phát hiện Jin và Jung Kook đảm nhận vai khách mời trong MV. Anh cả BTS xuất hiện với tạo hình cổ trang, dán râu giả cùng biểu cảm khó đỡ, cậu út Jung Kook thì mải cà khịa, tham gia vào cuộc ẩu đả với Jin trong một phân đoạn. Khoảnh khắc hài hước này được fan lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

Jin (để râu) và Jung Kook làm khách mời trong MV. 

Sản phẩm mới tiếp tục chứng tỏ Suga là một trong những idol có khả năng sản xuất nhạc đa dạng, thành công nhất hiện nay. Gần đây, thành viên BTS tham gia sản xuất ca khúc ballad Eight, kết hợp cùng IU. Bài hát này ngay lập tức càn quét các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn. 

Jurina