Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch COVID-19

Đời sống 29/04/2020 - 17:40

Ngày 29 tháng 4 năm 2020 - Sun Life Việt Nam thông báo sẽ đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để cung cấp sự hỗ trợ cho cộng đồng phòng chống dịch Covid-19. Khoản hỗ trợ này nằm trong gói cam kết tài trợ 1 triệu đô la Canada (khoảng 17 tỷ

Trong thời gian tới, Sun Life sẽ hỗ trợ tài chính cho các nhóm y tế và tổ chức từ thiện trên khắp châu Á mua các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế tuyến đầu, cũng như thực phẩm và nhu yếu phẩm cơ bản để giúp đỡ các nhóm có nguy cơ và những người có sinh kế bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch COVID-19 - ảnh 1

Sun Life Việt Nam đóng góp 1 tỷ đồng vào công tác phòng chống dịch COVID-19 

Tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam hỗ trợ lương thực và các nhu yếu cần thiết hàng ngày cho 2.000 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu.

“COVID-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng cả về sức khỏe và kinh tế và chúng tôi mong muốn được góp sức mình trên cả 2 mặt trận này”, ông Leo Grepin, Chủ tịch Sun Life Châu Á phát biểu. “Khoản quyên góp này nhằm cung cấp thực phẩm và đồ thiết yếu cho những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và cần được hỗ trợ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn khó khăn và cùng hi vọng vào ngày mai tươi sáng hơn”.

“Dịch Covid-19 đã làm cho nhiều người căng thẳng về tài chính. Thông qua sự hỗ trợ này, chúng tôi muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ những người như công nhân, người bán hàng rong và những người thu nhập hàng ngày bị ảnh hưởng bởi đại dịch để giúp họ có thêm động lực vượt qua những thách thức này”, ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. “Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng, tư vấn tài chính, nhân viên và cộng đồng để nâng cao sức khỏe và cuộc sống của mình”.